Thiết bị vệ sinh viglacera kết hợp cùng cây cảnh

Thiết bị vệ sinh viglacera kết hợp cùng cây cảnh

Với những phòng tắm sử dụng cây cảnh hiện nay đã tạo ra một không gian mới. Các thiết bị vệ sinh viglacera đẹp sáng bóng lộng lẫy kết hợp với cây xanh đã tạo nên một phòng tắm phòng vệ sinh hoàn toàn mới và đẹp.

Bí quyết sử dụng cây xanh để trang điểm phòng tắm bắt nguồn từ Nhật bản khi đó các thiết bị vệ sinh thường còn rất đơn gian và chưa được cầu kỳ và đẹp như ngày nay thì người dân ở đây đã biết cách kết hợp mọi thứ với nhau để tạo nên một không gian sinh động và thư gian với mọi người.

thiet bi ve sinh viglacera ket hop voi cay xanh

Một phòng tắm rất tuyệt vời trong đó chậu rửa viglacera có rất nhiều cây xanh được cải tạo từ những cây gỗ. các loại cây trong căn phòng này sống nhờ độ ẩm nên có bộ rễ cuộn và đan xen với nhau, tán lá cây mọc rất đều và đẹp trong phòng tắm cảm giác rất tự nhiện và gẫn gũi với cuộc sống thiên nhiên.

thiet bi ve sinh viglacera ket hop voi cay xanh

Một phòng tắm không quá lớn nhưng người chủ nhà đã biết bố trị lựa chọn các giỏ cây lan treo tường cho không gian thoáng và tiết kiệm tối đa diện tích, giúp cho nó thông thoáng hơn rất nhiều.


Một không gian như bạn đang trong một khu vườn nhiệt đới vậy với những tán lá cây, giây leo bao phủ trong căn phòng, đúng là một màu xanh trong căn phòng tắm này. các thiết bị vệ sinh được bố trí một cách hài hòa và đẹp mắt đến bất ngờ.

thiet bi ve sinh viglacera ket hop voi cay xanh
 

Sự kết hợp hài hòa giữa giỏ cây và một số chậu cây đã tạo nên một không gian đẹp và tạo điểm nhấn điểm khác biệt so với các phòng vệ sinh khác
 

Với một phòng tắm được trang bị đầy đủ các thiết bị vệ sinh viglacera thì bạn cũng nên cần hạn chết không cho quá nhiều cây xanh vì sẽ làm che mất đi phần nào vẻ đẹp của sản phẩm.  mà không phải loại thiết bị vệ sinh nào cũng có được. với những thiết bị vệ sinh viglacera của chúng tôi đã làm thay đổi hoàn toàn không gian phòng tắm phòng vệ sinh của bạn và chỉ cần bổ sung thêm một số chậu cây giỏ cây xanh là đủ .