Thiết bị vệ sinh Viglacera hướng đến vật liệu thông minh

Thiết bị vệ sinh Viglacera hướng đến vật liệu thông minh
Từ năm 2016 này, thiết bị vệ sinh Viglacera sẽ hướng đến sử dụng những loại vật liệu thông minh, đảm bảo tính thân thiện với môi trường và tiết kiệm năng lượng.
Thiết bị vệ sinh Viglacera là thương hiệu vật liệu xây dựng và sứ vệ sinh hàng đầu tại Việt Nam. Tuy nhiên, nhu cầu của khách hàng cũng tăng cao theo sự phát triển của thị trường nên Viglacera đã không ngừng nghiên cứu và ứng dụng những công nghệ hiện đại để đưa ra thị trường những thiết bị vệ sinh Viglacera đẳng cấp. Năm 2016, Viglacera hướng sự tập trung vào sử dụng những loại vật liệu thông minh và có khả năng tiết kiệm năng lượng cao.
 
Thiết bị vệ sinh Viglacera hướng đến vật liệu thông minh
 
Thiết bị vệ sinh Viglacera đã ra mắt thị trường những sản phẩm thiết bị vệ sinh thông minh và gạch có khả năng kháng khuẩn để nâng cao năng lực cạnh tranh với những thiết bị vệ sinh được nhập khẩu từ những thương hiệu hàng đầu thế giới hiện nay. Trong năm 2016 và những năm tiếp theo, Tổng công ty Thủy tinh và Gốm xây dựng Việt Nam (Viglacera) sẽ tập trung đẩy mạnh sản xuất các dòng vật liệu thông minh, thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng vốn đang được coi là lợi thế cạnh tranh hiện nay.
 
Điển hình như bồn cầu Viglacera thông minh có kiểu dáng được thiết kế sang trọng, đường nét tinh tế và nhiều tính năng hiện đại được tích hợp trong sản phẩm như đầu vòi khử trùng bằng tia UV có khả năng diệt đến 99,9% vi khuẩn, có khả năng làm ấm nước, ngăn mùi, chống nước thải chảy ngược, làm ấm vào mùa đông, ứng dụng công nghệ khử trùng thiên nhiên phytoncide, tự động đóng mở nắp, nắp rơi êm, điều khiển từ xa hoàn hảo,…
 
Thiết bị vệ sinh Viglacera hướng đến vật liệu thông minh
 
Hơn thế, bề mặt sứ các thiết bị vệ sinh Viglacera nhờ ứng dụng công nghệ men Nano nung nên luôn có độ trắng sáng cao, khả năng tự diệt khuẩn, chống bám bẩn hiệu quả, được viện Pasteur cấp chứng nhận diệt khuẩn đạt đến 89% nhiều loại vi khuẩn độc hại như Styphi, Ecoli, Bcereus,… Dòng sản phẩm mới nhất của Viglacera là gạch ốp lát kháng khuẩn cũng ứng dụng công nghệ phủ men Nano TiO2 với khả năng kháng khuẩn cao, được coi là công nghệ mũi nhón, loại bỏ được đến 99,9% các loại vi khuẩn và rêu mốc bám trên bề mặt sản phẩm.
 
Năm 2015, Viglacera đã ra mắt 3 bồn cầu Viglacera được đánh giá là những thiết bị vệ sinh thông minh từ vật liệu thông minh, công nghệ hiện đại. Bộ 3 sản phẩm đó là bồn cầu điện tử Viglacera V90, bồn cầu điện tử Viglacera V91, bồn cầu điện tử Viglacera V92. Năm 2016, với hướng đi mới này, Viglacera đảm bảo sẽ có sức tiêu thụ thiết bị vệ sinh vượt trội.

>> 
Công nghệ kháng khuẩn đột phá của thiết bị vệ sinh Viglacera