Thiết bị vệ sinh Viglacera có khả năng kháng khuẩn không

Thiết bị vệ sinh Viglacera có khả năng kháng khuẩn không?
Thiết bị vệ sinh Viglacera là thương hiệu được thiết kế và sản xuất ngay tại Việt Nam nhưng đã tạo ra sự đột phá công nghệ kháng khuẩn. Hãy cùng Hải Linh Groups tìm lời giải đáp cho câu hỏi thiết bị vệ sinh Viglacera có khả năng kháng khuẩn không ngay sau đây.
thiet bi ve sinh viglacera chinh hang
Thông thường, các hãng thiết bị vệ sinh khác ứng dụng công nghệ kháng khuẩn bằng cách phun lên bề mặt sản phẩm thì thiết bị vệ sinh Viglacera tạo ra sự bứt phá vượt trội với quy trình tạo ra một sản phẩm sứ vệ sinh hiện nay. Viglacera ứng dụng công nghệ Nano vào sản xuất sứ vệ sinh, bệt vệ sinh đã tạo ra sự đột phá trong công nghệ hiện đại.
Không giống với những quy trình thông thường, bồn cầu Viglacera được sử dụng công nghệ men Nano với men Nano TiO2 được pha trực tiếp vào men sống. Sau đó, hỗn hợp này được phun trực tiếp lên thiết bị vệ sinh mộc. Tiếp theo là nung thiết bị vệ sinh với nhiệt độ từ 1.200 – 1.250 độ C. Chính vì thể mà trên bề mặt men của các thiết bị vệ sinh Viglacera như bồn cầu Viglacera chính hãng, bồn tiểu Viglacera, chậu rửa Viglacera,… xuất hiện lớp men Nano được thủy tinh hóa.
Lớp men Nano này đã được các nhà khoa học kiểm nghiệm và cho một kết quả tuyệt vời. Tất cả các vi khuẩn bám trên bề mặt sứ của thiết bị vệ sinh Viglacera đều bị đánh bật và tỷ lệ tiêu diệt các chủng vi khuẩn nguy hiểm hàng đầu hiện nay như chủng S.typhi gây bệnh thương hàn là 89,3%, chủng E.coli đạt 88,44%, chủng vi khuẩn B.cereus hây bệnh tiêu chảy do ngộ độc thực phẩm đạt 86,33%,…
thiet bi ve sinh viglacera chinh hang
 
Thiết bị vệ sinh Viglacera sẽ đem đến cho người tiêu dùng cảm giác an tâm hơn khi sử dụng bởi không chỉ sở hữu chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, giá cả ưu đãi mà công nghệ kháng khuẩn với khả năng tiêu diệt được những vi khuẩn, vi trùng gây bệnh cực kỳ nguy hiểm cho con người. Bên cạnh đó, thiết bị vệ sinh Viglacera được thiết kế với khả năng chụy được môi trường có độ ẩm cao, khả năng chống ẩm mốc tốt cũng như lớp xương sứ có độ bền cơ lý cao, xếp số 1 trong các thiết bị vệ sinh cùng loại trên thị trường hiện nay,

Nếu khách hàng có băn khoăn hay thắc mắc nào cần tư vấn cũng như kiểm nghiệm thêm về thiết bị vệ sinh sen vòi Viglacera, hãy đến trực tiếp Showroom của Hải Linh Groups tại 275 Khuất Duy Tiến Thanh Xuân Hà Nội. Hải Linh Groups là showroom phân phối chính thức thiết bị vệ sinh Viglacera, đem đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt nhất, giá cả phải chăng nhất.
>>> 
Lựa chọn lý tưởng của người dùng Việt với Viglacera
 
Khuyến mãi lên đến 41% thiết...