Thiết bị vệ sinh viglacera tưng bừng kỷ niệm 40 năm phát triển

Thiết bị vệ sinh viglacera tưng bừng kỷ niệm 40 năm phát triển

Viglacera là một tập đoàn phát triển rất mạnh trong thời gian gần đây. Để ký niệm chặng đường  phát triển trải qua suốt hơn 40 đầy chông gai và khó khăn để trở thành một doanh nghiệp như ngay. Từ những năm mới đi vào hoạt động chỉ là một công ty chuyên sản xuất thiết bị vệ sinh viglacera bằng đất sét nung thu công và đơn giản, cho đến những ngày của năm 2014 là cả một trải nghiệm rất nhiều qua kinh nghiệm thực tế kể cả trong những giai đoạn đất nước hết sức kho khăn viglacera vẫn không ngừng phát triển và lớn mạnh.

Viglacera 40 nam phat trien

Trong những năm gần đây Viglacera không ngững phát triển và không còn đi riêng trong lĩnh vực sản xuất thiết bị vệ sinh xây dựng mà còn lấn sân và phát triển thêm cả thị trường bất động sản. để kỷ niệm ngày trọng đại thành lập công ty thì ngày 25/7 vừa qua đã diễn ra trong không khí hết sức tưng bừng và náo nhiệt tại trung tâm hội nghị quốc gia và trưng bày các sản phẩm qua các thời kỳ phát triển.

Trong buổi lễ ký niệm này cũng đã giới thiệu tới khách hàng bộ sản phẩm nội thất với các thiết bị vệ sinh viglacera cao cấp trong đó có các thiết bị vệ sinh được sản xuất trên công nghệ nano nung, một trong những công nghệ mới được nhập khẩu từ thị trường Italy về đã đem đến những sản phẩm hết sức chất lượng và thân thiện với con người và môi trường.

Cat bang khanh thanh phong truyen thong Viglacera
 

Bộ sản phẩm được đưa ra trưng bày đó là:  bàn cầu vigalcera, sen vòi viglacera, gương phụ kiện viglacera, chậu bàn đá, tiểu nam, tiểu nữ, chậu treo tường.. bộ sản phẩm đều được làm trên công nghệ nano nung giúp cho sản phẩm chống bám dính và vi khuẩn hiệu quả, sản phẩm sáng bóng thêm 20% và giúp cho việc vệ sinh dễ dàng nhờ tính năng tự làm sạch rất cao.

Bon cau Viglacera V35

Bon cau Viglacera V35

Chau rua Viglacera CD6

Chậu rửa Viglacera CD6

Tieu nam Viglacera T1

Tiểu nam Viglacera T1

Bon tieu nu Viglacera

Bồn tiểu nữ Viglacera

Voi chau Viglacera

Vòi chậu Viglacera

Voi rua bat Viglacera

Vòi rửa bát Viglacera

Trong suốt bốn thập kỷ qua phát triển xây dụng Viglacera không ngừng lớn mạnh và đổi mới nâng tầm thương hiệu lên toàn thế giới. Luôn đi tiên phong trong đầu tư chiều sâu khoa học công nghệ để không ngừng đổi mới, nâng cao năng lực sản xuất cho từng nhà máy, xí nghiệp nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm và dây chuyển sản xuất ra nhiều vật liệu truyền thông nhưng ở chất lượng cao với nhiều kiểu dáng đa dạng mẫu mã phong phú. Không thua kém bất kỳ sản phẩm thiết bị vệ sinh nào được nhập khẩu từ nước ngoài về. viglacera còn vươn mình mạnh mẽ ra quốc tể để trở thành thương hiệu toàn cầu và tiếp tục khẳng định tiên phong trong lĩnh vực sen vòi toto   sản xuất vật liệu xây dựng và các lĩnh vực bất động sản liên quan.

 

Tin tức liên quan

Tác giả bài viết: Hải Linh

 
Siêu sale mùa lễ hội 12-12 ưu đãi lên...