Thiết bị vệ sinh cao cấp nhất của Viglacera

Thiết bị vệ sinh cao cấp nhất của Viglacera

Các sản phẩm thiết bị vệ sinh cao cấp của viglacera được sản xuất trên dây chuyền hiện đại từ Châu Âu bao gồm: công nghệ Ý, Tây Ban Nha, Mỹ đạt tiêu chuẩn quốc tế, không chỉ cung cấp cho thị phần người tiêu dùng trong nước mà còn được xuất nhập khẩu sang nước ngoài.

thiết bị vệ sinh cao cấp viglacera

Phòng tắm cao cấp không thể thiếu thiết bị vệ sinh cao cấp Viglacera

Thiết bị vệ sinh sứ Viglacera cao cấp

Công nghệ nổi bật nhất ở những thiết bị vệ sinh cao cấp chính là công nghệ men sứ nano nung chống bám bẩn và diệt khuẩn. Men sứ nano là việc cấu thành từ những phần tử vô cùng nhỏ cho bề mặt sứ vô cùng nhẵn mịn, không bị sần sùi so với các chất men thông thường, không có độ bám dính nên bụi bẩn , nấm mốc và mảng bám không thể bám lại, giữ cho về mặt luôn sáng bóng, sạch sẽ, chỉ cần lau chùi nhẹ bằng khăn mềm mà không cần sử dụng tới hóa chất tẩy rửa mạnh, Bề mặt luôn được sáng bóng, bền lâu, không vệt ố vàng. 

bồn cầu điện tử viglacera

Bồn cầu Viglacera cao cấp V90

Thời gian bảo hành cho lớp men sứ nano nung này lên tới 10 năm, cho nên bạn hòa toàn có thể yên tâm về độ bền và chất lượng. Những sản phẩm bằng sứ được chế tạo bằng chất liệu này bao gồm: Bồn cầu 1 khối Viglacera, chậu rửa bàn đá Viglacera, bồn tiểu cao cấp Viglacera...

Để đa dạng thêm sự lựa chọn thiết bị vệ sinh sứ cao cấp cho quý khách hàng hãy tham khảo thêm tại:

+ Bồn cầu 1 khối Viglacera

+ Bồn cầu 2 khối Viglacera

+ Bồn cầu âm tường Viglacera

+ Bồn cầu nắp điện tử Viglacera

+ Chậu rửa bàn đá Viglacera

+ chậu rửa Treo tường Viglacera

+ Bồn tiểu Viglacera...

Sen vòi cao cấp của Viglacera

+ Sen vòi Viglacera đảm bảo được tối ưu hóa dòng chảy và đầy đủ sự thoải mái, sang trọng, tiện nghi, Có thể tiết kiệm đến 75% lượng nước so với các sản phẩm sen vòi thông thường

+ Không chỉ có thế sen vòi Viglacera còn mang lại sự tiện nghi cho phòng tắm,  tiêu chuẩn chống ồn loại 1, tối đa tiện nghi và sạch sẽ, Hoạt động nhẹ nhàng êm ái. Vệ sinh nhanh và dễ dàng.

+ Đảm bảo sức khỏe người dùng: Hàm lượng chì nhỏ hơn 0,2% trong mức tiêu chuẩn cho phép, phần tiếp xúc với nước không có mạ Nikel nên các sản phẩm sen vòi mà Viglacera cung cấp đề an toàn với sức khỏe người tiêu dùng; Bộ phận cách nhiệt cải tiến đảm bảo an toàn cho người dùng không bao giờ bị bỏng.

Để đa dạng thêm sự lựa chọn sen vòi cao cấp Viglacra cho quý khách hàng hãy tham khảo thêm tại:

+ Vòi chậu Viglacera 

+ Vòi rửa bát Viglacera

+ Sen tắm cây Viglacera

 

 

+ Sen tắm thường Viglacera