"Sức nóng" khai trương Showroom Hải Linh 532 Đường Láng

"Sức nóng" khai trương Showroom Hải Linh 532 Đường Láng

Ngày 31/5/2017 vừa qua, Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại Hải Linh đã tưng bừng tổ chức lễ khai trương Showroom thứ 2 tại Hà Nội ở số 532 Đường Láng, Đống Đa. Sự kiện khai trương diễn ra đúng dịp kỷ niệm 10 năm thành lập công ty. Hiện tại, Hải Linh đã trở thành địa chỉ phân phối thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát đáng tin cậy của người tiêu dùng, chủ thầu và chủ đầu tư tại khu vực miền Bắc.

từng bừng khai trương showroom 532 đường láng

Không khí náo nhiệt trước buổi lễ khai trương Showroom thứ 2 của Hải Linh

Lượng khách mời và khách hàng đông đúc tại đây chúng tỏ được sự kiện khai trương Showroom Hải Linh 532 Đường Láng đã gây được sự chú ý rất lớn đối với khách hàng, chủ thầu, chủ xây dựng khu vực miền Bắc. Khu vực trong và ngoài showroom đông nghẹt người đến tham dự chương trình.

Chương trình khai trương Showroom được khởi động bằng màn múa lân náo nhiệt và ấn tượng.

tưng bừng khai trương showroom 532 đường láng

Màn múa lân mở đầu hoành tráng vô cùng sôi động

Danh hài Vượng Râu cũng đến chúc mừng lễ khai trương Showroom Hải Linh mới với 2 ca khúc khuấy động cả không khí buổi lễ.

danh hài vượng râu tham gia khai trương showroom 532 đường láng

Danh hài Vượng Râu đến dự lễ khai trương Showroom Hải Linh mới tại 532 Đường Láng với 2 ca khúc Hoa cài mái tóc và Thuyền hoa

Đôi song ca trai tài nữ sắc Thế Dũng – Thu Hà mang đến sự kiện khai trương những ca khúc trữ tính hay, đậm chất trữ tình.

ca sĩ thu hà, thế dũng hát trong hôm khai trương

Các tiết mục của song ca Thế Dũng – Thu Hà khuấy động không khí của buổi lễ

Đặc biệt, sự góp mặt của nhóm nhảy Carmen với những vũ khúc cuồng nhiệt làm bầu không khí lễ khai trương càng thêm náo nhiệt.

vũ đoàn carmen tham gia biểu diễn

Vũ đoàn Carmen với những vũ khúc nóng bỏng đốt lửa buổi lễ khai trương

Tại Showroom ngày khai trương, với diện tích 150m2, Hải Linh đã bài trí hàng nghìn mẫu gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh chính hãng, chất lượng với giá bán tốt nhất đến từ những thương hiệu hàng đầu. Với không gian mua sắm thiết kế mang đậm phong cách châu Âu, Showroom Hải Linh 532 Đường Láng hứa hẹn là điểm mua sắm hiện đại, quy mô và đẳng cấp hàng đầu tại khu vực phía Bắc.

hình ảnh showroom trước giờ khai trương

Showroom 532 Đường Láng – Không gian mua sắm hiện đại và đẳng cấp

Lễ cắt băng diễn ra đánh dấu Showroom Hải Linh 532 Đường Láng đã chính thức đi vào hoạt động.

giám đốc hải linh cùng toàn thể đại biểu cắt băng khai trương

Lễ cắt băng khai trương được diễn ra long trọng

Đặc biệt, nhân dịp khai trương và kỷ niệm 10 năm thành lập công ty, Hải Linh đã áp dụng mức giá siêu hấp dẫn với tất cả các sản phẩm mà công ty phân phối. 2000 phần quà hữu ích cũng được trao gửi đến khách hàng khi mua bất kỳ sản phẩm nào tại Hải Linh từ 25/4-6/6/2017.