Bồn cầu, Bồn tiểu Viglacera - Kháng khuẩn, bảo vệ sức khỏe

Bồn cầu, Bồn tiểu Viglacera - Kháng khuẩn, bảo vệ sức khỏe

Bồn cầu, chậu rửa hay bồn tiểu Viglacera được làm bằng sứ vệ sinh cao cấp và có khả năng tiêu diệt vi khuẩn gây hại cho cơ thể con người. Khả năng khán khuẩn của Viglacera được Viện Pasteur công nhận.

Trong mùa dịch bệnh thì việc lựa chọn sản phẩm thiết bị vệ sinh có khả năng kháng khuẩn là điều vô cùng cần thiết vì chúng sẽ tiêu diệt những vi khuẩn gây hại khi đi vệ sinh và nó sẽ không nhiễm vào người mình. Trong các sản phẩm sứ vệ sinh kháng khuẩn thì phải kể đến các thương hiệu Viglacera, Inax, American Standard và TOTO. Trong đó nổi bật nhất phải kể đến là các sản phẩm được làm bằng sứ vệ sinh Viglacera như: Bồn cầu Viglacera, Chậu rửa Viglacera, Bồn tiểu Viglacera đều có khả năng kháng khuẩn và giá thành lại mềm hơn các thương hiệu kia.

Thiet bi ve sinh Viglacera khang khuan

Sứ vệ sinh Viglacera có khả năng kháng khuẩn tuyệt vời và là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam được cấp giấy chứng nhận của Viện Pasteur có khả năng kháng khuẩn và diệt vi khuẩn có hại cho sức khỏe người sử dụng. Các sản phẩm Bồn cầu, Chậu rửa và Bồn tiểu Viglacera đều được làm bằng sứ vệ sinh này nên đều có thể tự diệt vi khuẩn nên được sử dụng trong các cơ sở y tế nơi mà có nhiều vi khuẩn có hại.

Men nano nung Viglacera

Men Nano nung ứng dụng trên Sứ vệ sinh Viglacera là công nghệ men Nano TiO2 được pha trực tiếp vào men sống và phun trực tiếp lên sản phẩm sứ vệ sinh mộc, trải qua quá trình nung với nhiệt độ từ 1200-1250 độ C, men nano được thủy tinh hóa trên bề mặt men của sản phẩm sứ vệ sinh, lớp men sứ trở nên siêu bền mãi mãi với thời gian và tăng hẳn độ sáng trắng của sản phẩm.

Bon cau Viglacera

Bồn cầu Viglacera

Bon tieu nam Viglacera TV5

Tiểu nam treo tường Viglacera TV5

Quý khách hàng có thể mua các sản phẩm thiết bị vệ sinh kháng khuẩn của Viglacera tại các cửa hàng Hải Linh hoặc tại https://thietbivesinhviglacera.net

 

Tác giả bài viết: Hải Linh