“Sốt xình xịch” – Mua hàng giá sốc, cơn lốc quà tặng tại showroom Hải Linh

“Sốt xình xịch” – Mua hàng giá sốc, cơn lốc quà tặng tại showroom Hải Linh

Chương trình khuyến mãi giảm giá 10-30% cho tất cả các đơn hàng thiết bị nhà tắm, gạch ốp lát, keo dán gạch, bình nóng lạnh...đồng tặng thêm một trong 2000 quà tặng giá trị, ý nghĩa tương ứng với giá trị mỗi đơn hàng là những chương trình khuyến mãi đang “sốt xình xình” hiện nay tại showroom Hải Linh

chương trình khuyến mại tại hải linh

Khuyến mại ngày nay không hề xa lạ với người dùng Việt, đây là hình thức phổ biến mà rất nhiều doanh nghiệp đang sử dụng. Đặc biệt, các doanh nghiệp này đã tìm cách kết hợp với nhiều thương hiệu lớn trong nước để đem đến cho khách hàng những cơ hội mua hàng với rất nhiều khuyến mãi. Công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Hải Linh là một đơn vị điển hình như thế.

Là nhà phân phối của các thương hiệu đình đám như Thiết bị vệ sinh Viglacera, Inax, TOTO, Caesar; gạch ốp lát có Viglacera, Đồng Tâm, Bạch Mã...; keo dán gạch; bình nóng lạnh. Showroom Hải Linh đã làm hài lòng nhiều người tiêu dùng và dần khẳng định uy tín của mình trên thị trường vật liệu xây dựng. Với chương trình khuyến mãi lần này Showroom Hải Linh mang đến cho quý khách hàng nhiều chương trình cực kỳ hấp dẫn.

 

tấp lập khách hàng mua sản phẩm tại hải linh

“Sốt xình xịch” – Mua hàng giá sốc, cơn lốc quà tặng tại showroom Hải Linh

Quý khách hàng tại Hà Nội sẽ có cơ hội mua sắm các sản phẩm từ showroom Hải Linh với mức giá cực số:

Giảm giá sốc từ 10 đến 30 % cho tất cả các đơn hàng, chưa hết quý khách hàng còn được tặng thêm 2000 phần quà siêu giá trị áp dụng như sau:

 ⇒ Đơn hàng tổng giá trị từ 5 đến 30 triệu đồng tặng mũ bảo hiểm chất lượng cao cấp, bảo vệ bạn trên mọi chặng đường

 ⇒ Đơn hàng Tổng giá trị trên 30 triệu đồng trở lên sẽ được tặng hộp đựng xà phòng American Standard WF-8006 nhập khẩu USA trị giá trên 3 triệu đồng

♦ Thời gian áp dụng: Bắt đầu từ ngày 1/11/2017 – 10/2/2018

♦  Đối tượng áp dụng: Áp dụng cho quý khách hàng mua lẻ gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh, keo dán gạch, bình nóng lạnh....các sản phẩm do Hải Linh cung cấp.

► Lưu ý

- Áp dụng tặng quà cho đơn hàng sau khi giá đã được chiết khấu

- Áp dụng cho khách hàng mua lẻ tại hệ thống Showroom Hải Linh tại Miền Bắc

- Áp dụng cho cả khách hàng đăng ký mua hàng trên hệ thống online tại Miền Bắc

nhộn nhịp khách mua hàng tại hải linh

tấp nập khách mua hàng trong dịp khuyến mại

 

Hải linh nhộn nhịp khách mua hàng

Quả là hấp dẫn phải không, tham gia mua hàng tiện lợi, sở hữu ngay quà giá trị một cách dễ dàng. Còn chần chừ gì nữa hãy tìm hiểu ngay các chương trình khuyến mãi tại showroom Hải Linh để không bị bỏ nỡ cơ hội mang lại lợi nhuận vàng này nhé!

Mọi thông tin về các sản phẩm, các chương trình khuyến mãi tại showroom Hải Linh quý khách hàng liên hệ:  0968 12 17 17 hoặc đến trực tiếp showroom Hải Linh

Showroom Hải Linh 1: Số 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Showroom Hải Linh 2: Số 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

 
Mừng sinh nhật vàng - Nhận ngàn quà tặng