Quà tặng HẤP DẪN lên đến 13 triệu mừng sinh nhật Hải Linh 13 tuổi

Quà tặng HẤP DẪN lên đến 13 triệu mừng sinh nhật Hải Linh 13 tuổi

14/05/2020 Công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Hải Linh tròn 13 tuổi. Mừng sinh nhật, Hải Linh triển khai chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng với quà tặng trị giá lên đến 13 triệu đồng. Cũng nhân dịp này, Hải Linh cho ra mắt Website thương hiệu mới www.hailinh.com.vn

Sinh nhat Hai Linh tang qua 13 trieu

1. Tưng bừng khuyến mãi mừng sinh nhật với quà tặng lên đến 13 triệu đồng

Đón sinh nhật cùng Hải Linh - zing quà lên đến 13 triệu đồng” khi khách hàng đến mua sắm các sản phẩm gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh trong tháng sinh nhật từ ngày 10/05/2020 đến ngày 31/05/2020. Theo đó, khách hàng mua sắm tùy vào giá trị đơn hàng sẽ nhận được những phần quà tặng tương ứng. 

=> Lưu ý: Chương trình không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mại khác"
 

Khuyen mai 13 trieu cho don hang 200 trieu tro len

Bộ quà tặng trị giá lên đến 13 triệu đồng gồm 1 chậu đúc rửa bát inox, 1 nồi áp suất và 1 sen tắm cây nhãn hiệu BELLI cho đơn hàng từ 200 triệu đồng trở lên. 

Qua tang 7.5 trieu cho don hang 150 - 199 trieu

Bộ quà tặng trị giá lên đến 7,5 triệu đồng gồm 1 sen tắm thường, 1 vòi chậu nhãn hiệu BELLI và 1 nồi áp suất cho đơn hàng từ 150 triệu đồng đến 199 triệu đồng. 

Qua tang 4.5 trieu cho don hang 100 - 149 trieu

Quà tặng là một chậu đúc INOX rửa bát trị giá lên đến 4,5 triệu đồng cho đơn hàng từ 100 triệu đến 149 triệu đồng. 

Qua tang 2 trieu cho don hang 50 - 99 trieu

Quà tặng là một nồi áp suất trị giá lên đến 2 triệu đồng cho đơn hàng từ 50 triệu đến 99 triệu đồng. 

Qua tang 300 nghin cho don hang 20 - 49 trieu

Quà tặng là một khăn tắm hoặc một ô cán dài trị giá 300,000 đồng cho đơn hàng từ 20 triệu đến 49 triệu đồng. 

Qua tang 200k cho don hang 19 trieu tro xuong

Quà tặng là một mũ bảo hiểm hoặc một ô cán ngắn trị giá 200,000 đồng cho đơn hàng dưới 19 triệu đồng. 

Quà tặng mừng sinh nhật Hải Linh 13 tuổi được áp dụng cho tất cả khách hàng mua lẻ gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh trên tất cả các kênh online hoặc mua trực tiếp tại Showroom. 

Lưu ý: Chương trình khuyến mãi không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác. 

Quà tặng tri ân khách hàng số lượng có hạn nên khách hàng hãy nhanh tay đặt hàng trên các Website hoặc đến trực tiếp địa chỉ Showroom Hải Linh gần nhất để mua sản phẩm. Quà tặng mừng sinh nhật công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Hải Linh đến khách hàng nhằm tri ân sự tin tưởng ủng hộ của quý khách khi mua sắm tại Hải Linh. 

Hơn thế nữa, Hải Linh thực hiện chương trình khuyến mãi mong muốn khách hàng cùng chung vui với Hải Linh nhân dịp kỷ niệm 13 năm ngày thành lập công ty (14/05/2007-14/05/2020). Vì vậy, Hải Linh rất mong muốn được chia sẻ niềm vui này với thật nhiều quý khách hàng. 

2. Mừng sinh nhật 13 tuổi, Hải Linh ra mắt Website thương hiệu mới

Cũng nhân dịp sinh nhật Hải Linh tròn 13 tuổi, công ty cũng chính thức ra mắt Website thương hiệu mới: www.hailinh.com.vn. Đây là Website được Hải Linh đầu tư thiết kế với giao diện thân thiện với người dùng. 

Website thương hiệu Hải Linh sẽ cập nhật những thông tin mới nhất với các sự kiện doanh nghiệp, chương trình khuyến mãi, sản phẩm mới… Các thông tin sẽ giúp quý đối tác, quý khách hàng dễ dàng hơn trong việc tìm hiểu và mua sắm sản phẩm. 

Việc ra mắt Website thương hiệu mới đã khẳng định sự phát triển của Hải Linh. Website cũng tạo dựng sự uy tín và giúp khách hàng thêm tin tưởng khi hợp tác với doanh nghiệp Hải Linh. Đây cũng được coi là một sự kiện lớn đánh dấu chặng đường 13 năm phát triển của công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Hải Linh. 

Bên cạnh đó, sau 13 năm phát triển, Hải Linh cũng đã tạo dựng một nhãn hiệu hàng hóa cho riêng mình. Đó là nhãn hiệu BELLI đã được đăng ký bảo hộ thành công. Đây là nhãn hiệu sản phẩm do Hải Linh độc quyền phân phối. Các sản phẩm BELLI chất lượng cao, độ bền dài lâu, an toàn với sức khỏe người sử dụng mà giá thành rất cạnh tranh.

Hải Linh hi vọng rằng, quý khách hàng luôn đồng hành và ủng hộ mua sắm tại Hải Linh. Showroom Hải Linh mong muốn thật nhiều quý khách hàng nhận được những quà tặng giá trị khi mua sắm từ ngày 10/05/2020 đến ngày 31/05/2020.  Rất nhiều quà tặng hấp dẫn và giá trị đã sẵn sàng để trao tặng đến khách hàng.  Thông tin chương trình khuyến mại xem thêm tại đây http://khuyenmai.hailinh.com.vn/

 

Tác giả bài viết: Hải Linh

Từ khóa: Sinh nhật, Khuyến mãi