Phòng tắm kết hợp quầy bar và phòng bếp

Phòng tắm kết hợp quầy bar và phòng bếp

Thiết bị vệ sinh viglacera

  
Chỉ cần biết cách  bạn sẽ biến không gian phụ trợ này thành điểm nhấn đầy phong cách     thiết bị vệ sinh viglacera cao cấp  cho ngôi nhà của mình . Là khu vực ăn uống thu nhỏ gần khu vực nấu ăn , một quầy bar tiện dụng được thiết kế ngay trong không gian phòng bếp đã trở thành một hình ảnh ngày càng quen thuộc trong nhiều căn hộ . 
 
thiet bi ve sinh viglacera
 
Lấy ý tưởng từ các quầy bar trong quán rượu , hình ảnh này đã được các chuyên gia thiết kế chỉnh sửa để áp dụng một cách hiệu quả trong không gian hộ gia đình . Chính vì vậy , nơi đây không chỉ là nơi dành cho các quý ông thưởng thức ly rượu vang lâu năm sau bữa tối đầm ấm , mà còn có thể được các thành viên trong nhà sử dụng    thiết bị vệ sinh như bàn ăn sáng , nơi bạn nhấm nháp bữa trưa nhỏ gọn , và cũng có thể là chỗ tụ tập cho bạn bè và khách khứa . 
 
thiet bi ve sinh viglacera 21312
 
Hãy đóng góp những  ý để có được những phòng tắm trở nên   sen vòi viglacera hoàn hảo có 1 không hai mang đến nét độc đáo khác biệt chưa từng có  dưới đây để tô điểm thêm cho gian bếp nhà bạn nhé !Trên nền màu chủ đạo , sự phá cách về màu sắc là một điểm nhấn thú vị trong thiết kế để tạo nên cái nhìn hiện đại và cá tính .
 
Những đường nét vuông thành sắc cạnh đi kèm với gam màu trầm luôn khiến không gian mang vẻ sang trọng và ấm áp nhưng lại khiến nó trở nên cứng nhắc      chậu rửa viglacera  . Lựa chọn   thiết bị vệ sinh vật dụng có hình dáng mảnh Những màu sắc đặc trưng tươi mát bắt mắt của cây cỏ thiên nhiên làm cho mọi cặp mắt nhìn đều phải trầm trồ chiêm ngưỡng .