phòng tắm đẹp với gam màu lạnh

phòng tắm đẹp với gam màu lạnh

Thiết bị vệ sinh viglacera

 
Có lẽ căn phòng được cách mạng nhiều nhất trong ngôi nhà phải kể đến phòng tắm và thiết bị vệ sinh viglacera . Trước đây phòng tắm được coi là công trình phụ nhưng nay phòng tắm lại là nguồn cảm hứng thiết kế cho rất nhiều kiến trúc sư nổi tiếng .
 
Một phòng tắm đẹp đòi hỏi rất nhiều yếu tố ngoài các công năng chính như tắm và vệ sinh thì thiết bị vệ sinh viglacera cho phòng tắm còn là nơi thự giãn và matxa . Bạn đã có khi nào bước vào phòng tắm với tiếng nước chảy róc rách không gian kỳ ảo và tiếng nhạc du dương chưa ? Khi đó bạn mới thực sự cảm nhận được đâu là phòng tắm hiện đại và đẹp .

 

Gam màu tối và đậm đã giúp cho các kiến trúc sư dễ dàng sử dụng đã sử dụng ánh sáng của nến để thêm vào sự lãng mạn cho phòng tắm Trái ngược với không gian với gam màu tối thì phòng tắm này gợi lên sự thanh thản và sạch sẽ Với không gian mở chậu rửa viglacera  ra thiên nhiên phòng tắm mang lại cho bạn một cảm giác thư giãn tuyệt vợi .

 

Tạo điểm nhẫn với mẫu kiến trúc thắng đã làm nên những khoảng kiến trúc thiết bị vệ sinh viglacera vuông vức là ấn tượng của phòng tắm trên phòng tắm luôn tận dụng tối đa không gian để mở ra phía bên ngoài . Với gam màu trung tính phòng tắm mang lại một cảm giác thư giãn cho người sửa dụng .
 
Rất độc đáo với không gian mở ra ngoài ở khu vực kệ rửa tay . nhưng đó chưa phải làm điểm độc đáo duy nhất của căn phòng tắm này phòng tắm có bồn tắm mở thẳng lên trời và một bức tường gợn sóng khá đẹp và lạ mắt Nếu chỉ cần ngâm mình trong sen vòi viglacera và ngắm nhìn không gian bên ngoài cũng đã là quá tuyệt rồi .  Sang trọng và quyến rũ làm bật lên từ gam màu đen của nó Căn phòng tăm gợi lên một sự xa hoa của chủ nhân nó với những bức tường hoa  thiết bị vệ sinh  văn và ánh sáng được bố trí một cách công phu phòng tắm tạo nên một sự sang trọng đặc biệt bạn có thể phối gam màu sáng và tối để phân biệt giữa 2 khu tắm và vệ sinh viglacera  như hình trên .

Xem thêm : Thiết bị vệ sinh cho người đại gia