Phong cách thiết kế nhà vệ sinh hiện đại nhất hiện nay

Phong cách thiết kế nhà vệ sinh hiện đại nhất hiện nay

Nhà vệ sinh hiện đại ngoài việc thiết kế theo kiểu khép kín và có đầy đủ gạch ốp lát trong phòng thì thiết bị vệ sinh cũng là một tiêu chí tối quan trọng trong việc biến nhà vệ sinh bình thường thành một nhà vệ sinh hiện đại. Sau đây Showroom Hải Linh xin tư vấn cho các bạn cách biến một nhà vệ sinh bình thường thành hiện đại.

Nhà vệ sinh được ra đời từ sự hình thành của loài người và nó cũng phát triển từ thô sơ cho đến hiện đại. Nhà vệ sinh thời xưa có thường được xây dựng bằng vật liệu thô sơ và có thiết kế chỉ có chức năng chỉ phục vụ việc tiểu tiện và đại tiện. Còn việc tắm rửa thường có một khu tắm riêng cũng xây dựng thô sơ. Các thiết bị vệ sinh ở thời này cũng xây bằng gạch cực kỳ thô sơ và có nhiều bất tiện khi sử dụng.

>>Xem thêm: https://thietbivesinhviglacera.net/tin-tuc/xay-phong-tam-nen-rong-bao-nhieu-1508.html

Nha ve sinh nong thon

Nhà vệ sinh đơn sơ (Ảnh sưu tầm)

Nhà vệ sinh ngày nay thì đã được thiết kế đẹp hơn với gạch ốp lát sang trọng. Trong nhà vệ sinh này còn được lắp đặt nhiều thiết bị vệ sinh hiện đại được làm bằng sứ vệ sinh và đồng cao cấp như bồn cầu, chậu rửa, bồn tắm, sen tắm, vòi chậu...để đáp ứng nhu cầu sử dụng tiện lợi cho con người là vừa có thể vệ sinh và tắm rửa. 

Nha ve sinh hien dai

Nhà vệ sinh hiện nay với đầy đủ thiết bị vệ sinh

Và nhà vệ sinh ngày nay cũng không dừng lại ở đó mà ngày càng phát triển và cho ra đời những mẫu thiết bị vệ sinh có thiết kế sáng tạo hơn, nhiều tính năng hiện đại và thông minh hơn với những mẫu bồn cầu thông minh. Vậy để giúp cho nhà vệ sinh của mình được hiện đại nhất thì Quý Khách Hàng không thể bỏ qua những mẫu bồn cầu thông minh của Viglacera.

Nha ve sinh thong minh

Nhà vệ sinh hiện đại với thiết bị vệ sinh thông minh

Showroom Hải Linh là đại lý thiết bị vệ sinh số 1 Hà Nội chuyên cung cấp những mẫu bồn cầu Viglacera thông minh với nhiều tính năng hiện đại như: Chức năng làm ấm nắp ngồi, làm ấm nước, tự động xả nước, tự động rửa 3 chế độ, cảm biến xả nước được tích hợp trên nắp ngồi và chân bàn cầu, đèn cảm biến tự động phát sáng, công nghệ xả xoáy hiện đại, mặt bồn cầu có men nano nung diệt khuẩn.

Bon cau dien tu Viglacera V91

Bồn cầu điện tử Viglacera V91

Bon cau thong minh Viglacera V93.GW

Bồn cầu thông minh Viglacera V93.GW

Bon cau thong minh­ Viglacera V93.WB

Bồn cầu thông minh Viglacera V93.WB

Bon cau thong minh Viglacera V94.GW

Bồn cầu thông minh Viglacera V94.GW

Bon cau thong minh Viglacera V94RW

Bồn cầu thông minh Viglacera V94RW

Bon cau thong minh Viglacera V95

Bồn cầu thông minh Viglacera V95

Bon cau thong minh Viglacera V96

Bồn cầu thông minh Viglacera V96

Tác giả bài viết: Hải Linh