Những ý tưởng để làm mới phòng tắm chính

Những ý tưởng để làm mới phòng tắm chính

Nếu bạn đang tìm kiếm những ý tưởng để làm mới phòng tắm thì Hải Linh sẽ tư vấn cho các bạn một số những gợi ý sau để giúp phòng tắm của bạn trở lên đẹp, gọn ngàng và sáng tạo hơn nhé.

Trang tri phong tam

Những ý tưởng phòng tắm cho gia đình bạn.

- Với chậu rửa viglacera bạn có thể chọn các loại gạch khắc cao cấp tạo điểm nhấn ở khu vực để vòi ven để có sự hoàn chình về trang trí một cách thực tê nhất.

-  Chọn các loại sen vòi viglacera để co thể dễ dàng điều chỉnh phù hợp với chiều cao khác nhau của các thành viên trong gia đình bạn.

-  Tay cầm cửa bằng vỏ sò tạo nên điểm nhấn độc đáo hoặc hình sao biển để tạo thêm sự khác biệt cho việc trang trí của bạn.
 
- Sử dụng một chủ đề cho việc trang trí phòng tắm chính của bạn cũng là một ý tưởng không tồi. Thêm vào những chi tiết nhỏ như cái chậu được sơn bằng tay với mô típ về bờ biển như vỏ sò hoặc ốc xà cừ bằng bảng màu cát sẽ làm phòng tắm của bạn quyến rũ hơn.

- Bạn có thể trưng bày  thiết bị vệ sinh rất thanh lịch với thân của hoa hồng trắng đơn hoặc một bó hoa nhỏ ở bên ngoài phòng tắm. Những bông hoa tươi xung quan phòng tắm sẽ mang đến một điểm đầy tinh tế và thoải mái cho nó.

- Nếu phòng vệ sinh có gạch lát nền hoặc ốp lát nhà bạn rất tinh tế với những màu sặc nhẹ nhàng và tự nhiên, hãy dùng các loai khăn trong nhà tắm với màu sắc phù hợp như màu của cà phê, than hay sô cô la.

- Bạn có thể sử dụng thiết bị vệ sinh có cửa chớp lật hoặc những tấm rèm bằng vải mong cho cửa sổ phòng tắm của mình. Buộc rèm cửa với một khung kính trượt trang trí để giảm đi sự dày đặc của cửa số phủ gương .

Tác giả bài viết: Hải Linh

Từ khóa: Phòng tắm