Nhộn nhịp mua sắm thiết bị vệ sinh Viglacera ở Hải Linh

Nhộn nhịp mua sắm thiết bị vệ sinh Viglacera ở Hải Linh

Showroom Viglacera Hải Linh số 275 Khuất Duy Tiến với hình ảnh khách hàng tấp nập ra vào mua sắm thiết bị vệ sinh dường như đã quá quen thuộc. Bởi như theo chia sẻ của nhiều khách hàng thì việc mua các sản phẩm của Viglacera hiện nay khá dễ dàng nhưng không phải địa chỉ nào cũng bán hàng tốt. Những địa chỉ phân phối chính thức sẽ giúp khách hàng hưởng nhiều ưu đãi và quyền lợi hơn.

khách hàng tấp lập tới hải linh

Showroom Hải Linh 275 Khuất Duy Tiến luôn nhộn nhịp khách ra vào

Anh Quang, khách mua hàng chia sẻ: “Ban đầu mục đích tôi đến đây là xem một số thiết bị vệ sinh Viglacera và tham khảo giá nhưng khi đến nơi thì tôi đã có rất nhiều sự lựa chọn. Tại đây có rất nhiều sản phẩm Viglacera chính hãng như: bồn cầu Viglacera, vòi nước, sen tắm, chậu rửa Viglacera,… từ dòng bình dân cho đến những sản phẩm cao cấp. Riêng bồn cầu thôi cũng có khá nhiều mẫu để lựa chọn, chưa kể đến các mẫu chậu rửa, sen vòi hay các thiết bị khác. Các sản phẩm đều có phiếu bảo hành của hãng giúp tôi yên tâm hơn về chất lượng. Việc vận chuyển tận nơi khá nhanh chóng”.

Cung cấp thiết bị vệ sinh Viglacera chất lượng tốt

Với 10 năm xây dựng và phát triển trên thị trường, Showroom Thiết bị vệ sinh Viglacera Hải Linh đã cung cấp vô số các sản phẩm phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng. Các sản phẩm chậu rửa Viglacera, bồn cầu, sen tắm, vòi nước chính hãng được nhiều khách hàng tin dùng. Bên cạnh đó, các phụ kiện phòng tắm đi kèm của Viglacera tại Hải Linh cũng rất đa dạng, đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn.

Showroom Viglacera Hải Linh 275 Khuất Duy Tiến là địa chỉ cung cấp thiết bị vệ sinh Viglacera thỏa mãn tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng. Người mua sẽ dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn những mẫu thiết bị vệ sinh yêu thích và phù hợp với túi tiền mà vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như lợi ích sử dụng đem lại tối đa.

Các sản phẩm Viglacera luôn đa dạng mẫu mã, chủng loại, cập nhật những mẫu thiết bị vệ sinh mới nhất ứng dụng công nghệ xanh bảo vệ sức khỏe người dùng và thân thiện môi trường.

nhộn nhịp khách mua hàng tại hải linh

Những sản phẩm Viglacera Hải Linh đem đến khách hàng đảm bảo chất lượng, giá tốt

Giải pháp tiết kiệm cho chủ đầu tư công trình

Trong năm 2017, đối với các chủ đầu tư và khách công trình, Hải Linh áp dụng nhiều chính sách bán hàng mới cho dự án. Trong đó, Hải Linh đã đưa ra nhiều gói giải pháp tiết kiệm tối đa cho khách hàng lựa chọn nhằm đáp ứng kịp tiến độ hoàn thiện và nâng cao chất lượng công trình.

Với khách hàng dự án khi mua thiết bị vệ sinh Viglacera số lượng lớn, Hải Linh luôn đặc biệt dành chương trình ưu đãi hấp dẫn về giá và chính sách bán hàng đảm bảo thuận lợi tối đa.

Ông Nguyễn Văn Điền - Giám đốc công ty TNHH Kinh doanh Thương Mại Hải Linh cho biết: “Hiểu được tầm quan trọng của đơn vị cung cấp thiết bị vệ sinh Viglacera chính hãng cho các Dự án, Hải Linh luôn có đội ngũ chuyên gia tư vấn Dự án chuyên môn sâu và kinh nghiệm để hỗ trợ khách hàng tốt nhất. Bởi vậy, khách hàng sẽ có những lựa chọn và quyết định đúng đắn cho dự án của mình”.

Liên hệ số hotline 0936 55 22 66 để được Showroom Thiết bị vệ sinh Viglacera Hải Linh hỗ trợ tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc tốt nhất.