Ngôi nhà giá rẻ với thiết bị vệ sinh viglacera cho mọi người

Ngôi nhà giá rẻ với thiết bị vệ sinh viglacera cho mọi người

Bạn đang xây nhà và thiết bị vệ sinh là một trong những thứ khiến bạn tốn tiền nhất nhưng cũng không thể không lắp đặt. Vậy Hải Linh sẽ giới thiệu cho các bạn một thương hiệu thiết bị vệ sinh uy tín với giá mềm để tiết kiệm chi phí nhé!

Thương hiệu Viglacera là một thương hiệu thiết bị vệ sinh có tiếng tại thị trường Việt Nam. Thương hiệu này được đánh giá chất lượng sản phẩm cực kỳ tốt với giá cả rẻ nhất thị trường so với các thương hiệu là TOTO, Inax hay American Standard. Các sản phẩm thiết bị vệ sinh Viglacera được chứng nhận của Viện Pasteur có khả năng kháng khuẩn và diệt vi khuẩn có hại cho sức khỏe người sử dụng.

Su ve sinh Viglacera

Các sản phẩm sứ của Viglacera như: Bồn cầu, chậu rửa, bồn tiểu...đều có sự đa dạng về thiết kế và sử dụng men nano nung cao cấp giúp tăng độ bền cho sản phẩm. Men nano TiO2 được pha trực tiếp vào men sống và phun trực tiếp lên sản phẩm sứ vệ sinh mộc, trải qua quá trình nung với nhiệt độ từ 1200-1250 độ C. Men nano giúp cho sản phẩm luôn sạch sẽ, chống bám bẩn và diệt khuẩn. Giá thành của sản phẩm còn rất là mềm nữa.

Bồn cầu Viglacera V38 + Xịt VG826

Bồn cầu Viglacera V38 + Xịt VG826

Chậu + Chân treo tường Viglacera V50 (VI50)

Chậu + Chân treo tường Viglacera V50 (VI50)

Bon tieu nam

Bồn tiểu nam

Bon tieu nu

Bồn tiểu nữ

 

Các sản phẩm sen vòi và phụ kiện của Viglacera như: sen tắm, vòi chậu, van xả, kệ nhà tắm...đều có sự đa dạng về thiết kế và sử dụng đồng nguyên chất giúp tăng độ bền cho sản phẩm. Sản phẩm còn được mạ Niken-Crom để tăng độ bền, chống bám bẩn và diệt khuẩn. Giá thành của sản phẩm còn rất là mềm nữa.

Voi chau

Vòi chậu Viglacera

Vòi rửa bát Viglacera VG707

 

Vòi rửa bát Viglacera
 
Sen tam cay
Sen tắm cây Viglacera
 

       Sen tam thuong

Sen tắm thường Viglacera

Phu kien phong tam

Phụ kiện phòng tắm Viglacera

               

Mua thiết bị vệ sinh Viglacera chính hãng với giá rẻ tại www.thietbivesinhviglacera.net

Tác giả bài viết: Hải Linh