Nên mua bồn cầu két liền Viglacera không

Nên mua bồn cầu két liền Viglacera không?

Câu hỏi:

Tôi đang tìm hiểu về các thiết bị vệ sinh cao cấp để lựa chọn lắp đặt cho ngôi nhà sắp hoàn thiện của gia đình mình nhưng có tham khảo được khá nhiều thông tin trái chiều giữa việc nên hay không nên dùng bồn cầu két liền Viglacera hay bồn cầu két rời Viglacera. Tôi muốn hỏi vì sao nên chọn loại bồn cầu Viglacera két liền mà không phải loại bồn cầu khác? Rất mong được Showroom hồi âm sớm. Tôi xin cảm ơn.

Nguyễn Hoa, NV kế toán.

Tư vấn:

Không gian vệ sinh, phòng tắm hiện nay đang ngày càng được các gia đình cũng như các chủ đầu tư chú trọng và đầu tư hơn. Bên cạnh việc đầu tư trong thiết kế thì các thiết bị vệ sinh sinh – thiết bị phòng tắm cũng được sử dụng các dòng sản phẩm chất lượng của các hãng lớn, có uy tín trên thị trường, trong đó có thiết bị vệ sinh Viglacera.

thiết bị vệ sinh cao cấp

Thiết bị vệ sinh cao cấp

Đối với vấn đề nên hoặc không nên sử dụng các loại bồn cầu 1 khối Viglacerabồn cầu két rời Viglacera hay bồn cầu âm tường Viglacera, bồn cầu điện tử Viglacera, thì theo quan điểm của Showroom Viglacera Hải Linh, mỗi một loại bồn cầu Viglacera đều có những ưu điểm và hạn chế nhất định. Do đó, bạn cũng như các khách hàng có thể căn cứ vào các yếu tố như đặc thù phòng tắm của gia đình, diện tích phòng, sở thích, đặc tính nổi bật của bồn cầu để lựa chọn cho phù hợp.

Đối với dòng bồn cầu két liền Viglacera, dòng sản phẩm này có rất nhiều ưu điểm nổi bật. Do thiết kế thân bồn cầu to nên phần bệ ngồi rộng, rất thoải mái, dễ chịu. Thân liền, không có khe kẽ nên việc vệ sinh, xả rửa cũng trở nên sạch sẽ hơn, cuốn trôi mọi vết bẩn. Bồn cầu Viglacera 1 khối có tính năng tiết kiệm nước tối đa, giúp cho gia đình bạn sử dụng nước một cách khoa học, hiệu quả hơn. Ngoài ra, dòng bồn cầu này còn có các tính năng khác như chống bám dính vết bẩn, chống vi khuẩn nấm mốc, hay lớp men dày, bóng đẹp cùng thời gian…

thiết bị vệ sinh cao cấp

Thiết bị vệ sinh cao cấp

Mặc dù vậy, hạn chế của dòng bồn cầu này lại chính là ở phần kích thước lớn, nó sẽ không thật sự phù hợp với các căn phòng tắm, phòng vệ sinh có diện tích nhỏ hẹp mà chủ yếu được sử dụng cho các căn phòng diện tích lớn. Đối với  phòng tắm nhỏ thì dòng bồn rửa mặt viglacera, bồn cầu Viglacera két rời sẽ thích hợp hơn. Còn với bồn cầu điện tử Viglacera thì đây quả là sự lựa chọn tốt nhất, nhưng hạn chế đó chính là giá thành cao.

Với những phân tích trên đây có thể phần nào giúp bạn hiểu hơn về dòng bồn cầu két liền Viglacera cũng như hiểu được vì sao nhiều người khuyên nên sử dụng dòng bồn cầu Viglacera này. Để được tư vấn lựa chọn bồn cầu Viglacera phù hợp với đặc thù phòng tắm của gia đình, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số máy 04 3858 6655, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn. Một lần nữa xin được cảm ơn bạn và chúc bạn sức khỏe, lựa chọn được mẫu bồn cầu Viglacera thật sự ưng ý.

>>> Bộ sản phẩm Viglacera BOV50 - Sự lựa chọn lý tưởng cho phòng tắm hẹp

 
Khuyến mãi lên đến 41% thiết...