Mua thiết bị vệ sinh Viglacera tại Hải Linh nhận nhiều quyền lợi

Mua thiết bị vệ sinh Viglacera tại Hải Linh nhận nhiều quyền lợi

Theo đó, mọi khách hàng khi lựa chọn mua thiết bị vệ sinh Viglacera và các hãng khác tại Hải Linh đều được hưởng chính sách bán hàng nhiều ưu đãi và mọi quyền lợi được tối ưu đầy đủ mang lại trải nghiệm mua hàng tiết kiệm và an tâm nhất.

thiết bị vệ sinh cao cấp viglacera

 

1. Giá bán luôn ưu đãi nhất

Lợi thế là nhà phân phối uy tín của hãng sản xuất thiết bị vệ sinh như Viglacera và các thương hiệu khác, Hải Linh luôn bán sản phẩm với giá mềm nhất giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho người sử dụng. Với những khách hàng dự án, Hải Linh sẽ đưa ra nhiều gói giải pháp phù hợp với giá tốt nhất.

2. Hàng luôn đạt chất lượng chính hãng

Uy tín 10 năm có mặt trên thị trường, Hải Linh cung cấp thiết bị vệ sinh Viglacera và thương hiệu khác đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, cam kết hàng chính hãng. Đồng thời, để thỏa mãn nhu cầu tiêu dùng thông minh của khách hàng, Hải Linh cập nhật mẫu mã sản phẩm mới nhất, hiện đại

3. Bảo hành uy tín, rõ ràng

Chế độ bảo hành sản phẩm rõ ràng, uy tín  đến mọi khách hàng. Thời gian bảo hành sẽ tùy thuộc vào từng sản phẩm và theo chính sách chung của nhà sản xuất manh lại sự hài lòng và tin cậy cho mọi khách hàng.

4. Miễn phí vận chuyển

chính sách vận chuyển

Mọi khách hàng mua thiết bị vệ sinh Viglacera và các sản phẩm thiết bị vệ sinh thương hiệu khác tại Hải Linh đều đảm bảo chính sách vận chuyển nhanh chóng, đảm bảo an toàn sản phẩm đến tận tay người sử dụng. Những khách hàng ở khu vực nội thành Hà Nội đều được miễn phí vận chuyển.

5. Tư vấn sản phẩm rõ ràng, chuyên môn

Hải Linh luôn đảm bảo dịch vụ chăm sóc khách hàng từ khâu tư vấn chọn sản phẩm đến vận chuyển, lắp đặt, giao hàng luôn thông suốt, chuyện nghiệp, tận tâm. Đội ngũ nhân viên Hải Linh sẽ tư vấn kỹ càng mọi vấn đề khách hàng quan tâm và chọn mua bồn cầu loại tốt nhất 

6. Đổi trả hàng trong vòng 7 ngày

Nhằm đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng và nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng, Hải Linh sẽ hỗ trợ khách hàng đổi sản phẩm mới cùng loại nếu sản phẩm gặp sự cố không thể khắc phục được ngay (do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất). Sản phẩm được đổi trả sẽ tuân theo quy định và điều kiện đổi trả hàng trong vòng 7 ngày.

Hiện các sản phẩm thiết bị vệ sinh Viglacera và các thương hiệu uy tín khác đang được bày bán tại Showroom Hải Linh địa chỉ 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội. Liên hệ Hotline 0936 55 22 66 để được tư vấn mua hàng trong thời gian nhanh nhất.

Có thể bạn quan tâm tới

Tặng ngay Xịt XP5 và chậu chân Vi50 khi mua bồn cầu Viglacera V38

- Mua bồn cầu Viglacera V35 nhận ngay quà giá trị