Mua hàng online, bắt kịp xu hướng với Website TMĐT ngành vật liệu xây dựng

Mua hàng online, bắt kịp xu hướng với Website TMĐT ngành vật liệu xây dựng

Bạn đang có nhu cầu sở hữu các sản phẩm gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh, phụ kiện phòng tắm,... để hoàn thiện căn nhà? Bạn không có quá nhiều thời gian để đi mua sắm trực tiếp. Tình hình covid - 19 khiến người dùng lo ngại phải tiếp xúc đông người. Mua hàng online - hiện  là giải pháp hữu ích nhất được người dùng đặc biệt quan tâm.

Mua hàng online, bắt kịp xu hướng với Website TMĐT

Xu hướng mua hàng online thời đại 4.0

Thời kỳ công nghệ thông tin phát triển, nhu cầu sử dụng các sản phẩm thiết bị số ngày tăng cao. Đây là một trong những không gian tiềm năng để các sản phẩm được quảng bá nhanh chóng, rộng rãi nhất với người dùng. Nhu cầu mua hàng thông minh online ngày một tăng mạnh. Đây là xu hướng mua sắm, thương mại của thời đại 4.0. 

Xu huong mua hang online anh 1

Bên cạnh đó ảnh hưởng của đại dịch Covid -19 nhu cầu mua sắm online ngày một tăng do hạn chế tiếp xúc đông người. Để đảm bảo sức khỏe người dùng đã quen với việc đặt hàng qua các nền tảng công nghệ số. 

Mua hàng online là giải pháp tối ưu để bạn có thể sở hữu sản phẩm mong muốn mọi lúc mọi nơi theo đúng yêu cầu ngay trong thời gian dịch bệnh, bất kể ngày hay đêm. Đây là một trong những tiện ích được người tiêu dùng hiện đại đánh giá cao và ưa chuộng. 

Ngoài ra mua hàng online giúp bạn tìm kiếm sản phẩm nhanh chóng chỉ với các thiết bị số kết nối internet. Chỉ với chiếc điện thoại smartphone giúp bạn có thể mua mọi mặt hàng nhanh chóng thuận lợi.

Xu huong mua hang online

Hải Linh bắt kịp xu hướng với website TMĐT

Hải Linh địa chỉ với 13 năm kinh nghiệm chuyên cung cấp các sản phẩm gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh, bồn bình, phụ kiện phòng tắm,.. chính hãng chất lượng cho gia đình và công trình. Nắm bắt được xu hướng mua sắm hiện nay. Ngày 2/12/2020 Hải Linh cho ra mắt website thương mại điện tử đầu tiên mang đến hàng ngàn sản phẩm chất lượng của các thương hiệu với đa dạng chủng loại cho người dùng mua sắm online mọi lúc mọi nơi.

Xu huong mua hang online anh 2

Bạn dễ dàng sở hữu các sản phẩm chất lượng chỉ với 1 cú click chuột. Bên cạnh đó bạn có thể cùng 1 lúc chọn mua được rất nhiều sản phẩm gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh, bồn bình, phụ kiện phòng tắm,... của các thương hiệu trong và ngoài nước cho gia đình và công trình. Bạn có thể dễ dàng mua hàng với chiếc smartphone, ipad, laptop, PC,... kết nối Internet.

Trong thời gian đầu ra mắt, từ ngày 2/12 - 12/12/2020 mọi đơn hàng online đều được nhận quà hấp dẫn trị giá lên đến 5.500.000 đồng. Đồng thời được miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng thanh toán 100%. Chương trình được áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mại khác tại thời điểm. 

Hải Linh tự hào là một đơn vị tiên phong đi đầu trong ngành cung cấp vật liệu xây dựng bắt kịp xu hướng mới mang đến nhiều tiện ích cho người dùng. Bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm và chế độ bảo hành lâu dài theo hãng. 

Cùng chờ đón ngày ra mắt website TMĐT của Hải Linh tại www.hailinh.vn để sở hữu các sản phẩm chính hãng, giá tốt cùng nhiều phần quà hấp dẫn cho gia đình và công trình của mình nhé. Hải Linh địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng, chất lượng.

 

Tác giả bài viết: Hải Linh