Mua hàng giá sốc, nhận quà thêm vui tại showroom Hải Linh

Mua hàng giá sốc, nhận quà thêm vui tại showroom Hải Linh

Từ ngày 1/11/2017 quý khách hàng khi mua các sản phẩm tại showroom Hải Linh sẽ được giảm giá 10-30% cho tất cả các đơn hàng đồng thời còn được tăng thêm một trong 2000 phần quà giá trị hấp dẫn.

chương trình khuyến mại cuối năm 2017

Hải Linh là một trong những nhà phân phối thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát, keo dán gạch...được rất nhiều người ưa chuộng và tin tưởng nhất là ở khu vực Hà Nội, luôn mang đến những giải pháp hợp lý, giúp người tiêu dùng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn các sản phẩm phù hợp, tiết kiệm. Cũng nhân dịp cuối năm được coi là mùa xây dựng, hưởng ứng khí thế sôi động này Hải Linh đã thực hiện chương trình khuyến mãi “Mua hàng giá sốc, nhận quà thêm vui”

Thời gian áp dụng: Từ ngày 1/11/2017 – 10/2/2018

Đối tượng áp dụng:

-  Áp dụng cho mọi khách hàng mua lẻ tại hệ thống showroom Hải Linh

- Áp dụng cho quý khách hàng đặt mua hàng trực tuyến của Hải Linh

♦ Chú ý: Khuyến mại áp dụng cho mọi dòng sản phẩm tại Hải Linh gồm:

⇒  Các sản phẩm thiết bị vệ sinh: thiết bị vệ sinh Viglacera,TOTO, Caesar, Inax...

⇒ Các sản phẩm gạch ốp lát: Viglacera, Đồng Tâm, Bạch Mã, Tây Ban Nha...

⇒ Các sản phẩm keo dán gạch

⇒ Bình nóng lạnh

♦ Tóm lại khi quý khách hàng mua bất cứ một trong những sản phẩm nào tại showroom Hải Linh sẽ đều được tham gia chương trình khuyến mãi “Giảm giá sốc, Rinh quà khủng”

Chi tiết chương trình khuyến mãi như sau:

Giảm giá sốc từ 10 đến 30 % cho tất cả các đơn hàng đồng tặng thêm 2000 phần quà siêu giá trị áp dụng như sau:

 Đơn hàng tổng giá trị từ 5 - 30 triệu đồng tặng mũ bảo hiểm chất lượng cao cấp, bảo vệ bạn trên mọi chặng đường

 Đơn hàng Tổng giá trị trên 30 triệu đồng trở lên sẽ được tặng hộp đựng xà phòng American Standard WF-8006 nhập khẩu USA trị giá trên 3 triệu đồng

 Đơn hàng tổng giá trị trên 70 triệu đồng tặng combo sen tắm viglacera cao cấp và hộp đựng xà phòng American Standard WF-8006.

mua hàng tại hải linh

Vô cùng hấp dẫn phải không các bạn, chương trình khuyến mại này thực sự là một giải pháp tối ưu nhất  tiết kiệm ngân sách nhất cho công trình nhà bạn mà vẫn đảm bảo chất lượng nhờ các sản phẩm chính hãng tại showroom Hải Linh. Hãy nhớ chương trình áp dụng từ ngày mùng 1/11/2017 nhé!

Thông tin chi tiết về  chương trình khuyến mãi “Mua hàng giá sốc, nhận quà thêm vui tại showroom Hải Linh” quý khách hàng vui lòng liên hệ:  0968 12 17 17 hoặc đến trực tiếp showroom Hải Linh 1 tại 532 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội hay showroom Hải Linh 2 tại 275 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội.