Mua bồn cầu thông thông minh Viglacera tại Hải Linh

Mua bồn cầu thông thông minh Viglacera tại Hải Linh
 

Trong triển lãm Viebuild tại thành phố Hồ Chí Minh năm 2015 sản phẩm bồn cầu thông minh Viglacera đã tạo được ấn tượng sâu sắc đến khách hàng. Sản phẩm có áp dụng công nghệ sản xuất hiện đại cùng vật liệu cực tốt.

thiet bi ve sinh toto

Được đánh giá là dòng thiết bị vệ sinh sang trong, tinh tế, thân thiện, thông minh bàn cầu Viglacera mang lại tiện nghi cao cho người sử dụng. Dòng sản phẩm này tạo bược đột phá lớn cho công ty Viglacera trong nghành sản xuất thiết bị nhà tắm, có khả năng cạnh tranh mạnh mẽ giúp doanh nghiệp của Việt Nam đối đầu được với các thương hiệu cùng ngành lớn trên thế giới.

 

Sản phẩm thiết bị vệ sinh cao cấp có tính năng tự động thể hiện được sự thông minh ví dụ: tự động đóng, mở nắp bồn cầu khi được kích hoạt mặt cảm ứng. Hệ thống cảm biến thông minh trên nắp ngồi để sản phẩm nhận biết khi có người sử dụng và tự khởi động hệ thống tự động xả. Xả tiểu khi người sử dụng dưới 25s, trên 25s hệ thống xả đại giúp tiết kiệm nước. Bảng điều khiển từ xa thiết kế cho người dùng sử dụng tiện hơn. Khi sử dụng vào ban đêm khả năng phát sáng giúp người sử dụng nhận biết dễ dàng, vào những ngày lạnh chức năng làm ấm nắp ngồi mà vẫn tiết kiệm điện năng bằng chế độ chỉ bật khi có người sử dụng.

 

Còn nhiều những tính năng nữa để thấy được sự thông minh của sản phẩm được kể đến là ứng dụng công nghệ hiện đại có khả năng bảo vệ sức khỏe người sử dụng và thân thiện với môi trường. Công nghệ xả xoáy làm sạch mọi vết bẩn tại các góc cạnh trong lòng bồn cầu với lực hút cực mạnh.

 

          Thân bồn cầu viglacera kín, vành kín tiện dụng cho sinh hoạt hàng ngày. Mỗi lần sử dụng, đầu vòi được khử dùng bằng ta UV tiêu diệt đến 99.9% vi khuẩn. Vòi rửa diệt khuẩn còn có 2 chế độ: rửa trước, rửa sau và rửa sau masage. Công nghệ khử trùng thiên nhiên Phytoncide ngăn ngừa sự phát triển của nấm mốc. Khả năng chống nước thải chảy ngược một cách linh hoạt. Tất cả sẽ được hoạt động ngay khi bắt đầu và kết thúc khi ngưng sử dụng.

          Để mua được các thiết bị vệ sinh cao cấp hãng Viglacera tại Hà nội thì Hải Linh Group là nơi phân phối uy tín viglacera, được rất nhiều khách hàng tin tưởng, có địa chỉ tại 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

Xem thêm: Thiết bị vệ sinh viglacera tiện nghi ngay cả trong không gian hẹp


Từ khóa: thông minh
 
Khuyến mãi lên đến 41% thiết...