Mua bồn cầu thông minh Viglacera, Nhận ngay sen tắm cây đẹp

Mua bồn cầu thông minh Viglacera, Nhận ngay sen tắm cây đẹp

Từ ngày 1/8/2019, khi khách hàng mua bồn cầu thông minh tại Showroom Hải Linh sẽ được ưu đãi đến 28% và tặng kèm sen tắm cây Viglacera chính hãng. Chương trình áp dụng cho tất cả các khách hàng mua hàng online và đến trực tiếp hệ thống Showroom Hải Linh trên toàn địa bàn Hà Nội.

 

Nhằm mang tới cho khách hàng những sản phẩm thiết bị vệ sinh thông minh với chất lượng vượt trội với giá thành phải chăng. Showroom Hải Linh đã triển khai Chương Trình Khuyến Mãi Khủng " Mua bồn cầu thông minh Viglacera tặng sen cây giá trị lớn ". Cụ thể chương trình như sau:

Mua Bon cau thong minh nhan khuyen mai lon

Thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi: từ ngày 1/8/2019 đến khi hết hàng ( số lượng sản phẩm khuyến mãi có hạn, khách hàng hãy nhanh chân nhé )

Sản phẩm áp dụng khuyến mãi:

1. Bồn cầu thông minh V-Smart V93 giảm giá 24% chỉ còn 14.000.000 đồng và tặng kèm sen cây cao cấp Viglacera VG581 ( Xem thêm ).

2. Bồn cầu thông minh V-Smart V93.RW ưu đãi lên tới 28% giá chỉ còn 14.200.000 đồng và tặng kèm sen cây VG596 ( Xem thêm ).

Mua bon cau thong minh Viglacera V93RW

3. Bồn cầu thông minh V-Smart V94 giảm giá 22% chỉ còn 14.300.000 tặng kèm sen cây cao cấp massage Viglacera VG596 ( Xem thêm ).

Mua bon cau thong minh Viglacera V94

4. Bồn cầu thông minh Viglacera V-Smart V94R ưu đãi giảm giá 27% giá chỉ còn 14.500.000 đồng và tặng kèm theo sen cây VG581 ( Xem thêm ).

Mua bon cau thong minh V94R

Điều kiện áp dụng:

  • Áp dụng cho tất cả các khách hàng của Showroom Hải Linh, kể cả khách hàng mua online hoặc đến trực tiếp hệ thống Showroom của Hải Linh

  • Chương trình khuyến mãi mua bồn cầu thông minh Viglacera V-Smart sẽ không áp dụng đối với các khuyến mãi khác đang được triển khai.

  • Chương trình áp dụng trên toàn hệ thống Showroom Hải Linh

  • Giá trị quà tặng không được quy đổi thành tiền mặt hoặc trừ vào tổng hóa đơn.

  • Mọi quyết định của chương trình thuộc về Showroom Hải Linh.

Khi mua bồn cầu thông minh Viglacera V-Smart tại Showroom Hải Linh khách hàng sẽ nhận được giấy bảo hành chính hãng, chế độ hậu mãi, thời gian bảo hành theo tiêu chuẩn, khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu những sản phẩm tốt nhất thị trường hiện nay nhé! Đến với chúng tôi ngay hôm nay.

Tác giả bài viết: Hải Linh