Men sứ vệ sinh Viglacera có công nghệ kháng khuẩn

Men sứ vệ sinh Viglacera có công nghệ kháng khuẩn

Ứng dụng công nghệ kháng khuẩn vào chất liệu men sứ vệ sinh Viglacera trên dây chuyền hàng đầu, giúp sản phẩm men sứ: bồn cầu Viglacera, chậu rửa Viglacera có khả năng tiệt trùng, đem đến sự an toàn cho sức khỏe gia đình bạn.

thiet bi ve sinh viglacera
Thiết bị vệ sinh
 
Vậy công nghệ kháng khuẩn là gì?

 
Đất được tạo hình và nung ở nhiệt độ cao từ 1200 đến 1500 độ C có nhân viên kiểm thử khắt khe, nghiêm ngặt áp dụng công nghệ TiO2 DFI cho sản phẩm men sứ chồng khuẩn tốt hơn các sản phẩm cùng loại.

 
Lớp men được thủy tinh hóa trên bề mặt men của sản phẩm sứ vệ sinh, lớp men này siêu bền khẳng định mãi mãi theo thời gian. Có tính năng chống tấm ướt tương tự công nghệ  kính tự rửa nên các sản phẩm sứ thiết bị vệ sinh Viglacera có khả năng tự làm sạch, kháng khuẩn, ngăn ngừa vi khuẩn, nấm mốc bám dính…
 
thiet bi ve sinh
Thiết bị vệ sinh
Trong những năm qua công nghệ TiO2 DFI luôn đồng hành với viglacera, tạo nên những thành công lớn. Với nhiều tính năng ưu việt như vậy nên được người tiêu dùng đánh giá cao. Trong những năm tháng phát triển của mình, được đông đảo  khách hàng đánh giá cao các sản phẩm mà họ lựa chọn không chỉ ở công nghệ sạch khuẩn mà còn bởi tính tiện dụng, sử dụng dễ dàng, thân thiên với người dùng, ngay cả những trẻ nhỏ cũng có thể sử dụng dễ dàng.
 
Hiện các sản phẩm ứng dụng công nghệ kháng khuẩn TiO2 DFI được công ty TNHH Kinh doanh thương mại Hải Linh phân phối. Khi bạn nhận Báo giá thiết bị vệ sinh viglacera từ chúng tôi, và xem các mẫu mã sản phẩm bạn sẽ hài lòng. Với các thiết bị nhà tắm cao cấp Viglacera sẽ đem đến cho bạn không gian đẹp.

Xem thêm: Sứ - nguyên liệu chính sản xuất thiết bị vệ sinh vigalcera

 
Khuyến mãi lên đến 41% thiết...