Lựa chọn thiết bị vệ sinh viglacera giá rẻ

Lựa chọn thiết bị vệ sinh viglacera giá rẻ

Thương hiệu thiết bị vệ sinh viglacera nổi tiếng với nhiều người biết đến, độ nổi tiếng ngày càng tăng và đứng vứng trên thị trường Việt Nam. Tại sao lại có thể nói nên những điều này? Bởi các sản phẩm của hãng viglacera từ vật liệu gạch ốp đến thiết bị vệ sinh được yêu thích bởi chất lượng của nó và những mẫu mã đẹp mà giá cả rất chi phù hợp.
 

thiet bi ve sinh
Thiết bị vệ sinh

 

 

Nếu bạn muốn lắp đặt thiết bị vệ sinh có giá thành rẻ thì chọn hãng thiết bị vệ sinh Viglacera là lựa chọn đúng đắn. Chi phí chỉ hơn 1 triệu đây là giá bồn cầu viglacera, như vậy gia đình bạn đã có được một sản phẩm cao cấp, đủ tiện nghi cho phòng tắm nhà mình.

 

Các mẫu nhà tắm, nhà vệ sinh sử dụng thiết bị vệ sinh viglacera sau đây giúp bạn có được ý tưởng cho không gian, diện tích của gia đình phù hợp

 

Dưới đây là một số mẫu nhà tắm, nhà vệ sinh được sử dụng thiết bị vệ sinh viglacera cho khách hàng tham khảo để lấy ý tưởng cho phù hợp với diện tích không gian của gia đình.

 

Cách thiết kế phòng đơn giản nhưng không thiếu tiện nghi bằng những sản phẩm cơ bản như chậu rửa, bồn cầu một khối viglacera, gương soi, sen vòi… Căn phòng lung linh bởi sứ trắng sáng từ sản phẩm kết hợp với màu gạch lát nên và gạch ốp tường.
 

thiet bi ve sinh
Thiết bị vệ sinh

 

Cách thiết kế phòng tắm có không gian mở lấy đón những  luồng gió mát cùng với ánh sáng tự nhiên đem lại một không gian thoáng mát tạo nên cảm giác thoải mái nhất. Điều này giúp bạn có được một không gian nhà vệ sinh mới không giống với nhà vệ sinh thông thường, có thể nói như một spa tại nhà đủ tiên nghi, hiện đại với phòng cách bạn chọn thì sẽ giúp bạn thư giãn tối đa sau những ngày làm việc mệt mỏi.

 

Xem báo giá thiết bị vệ sinh viglacera ngay để biết có phải là thiet bi ve sinh gia re tai ha noi không. Giá tốt như vậy chỉ có tại  Công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Hải Linh tại 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.


 
Khuyến mãi lên đến 41% thiết...