Khuyến mại khủng cho chủ thẻ Maritimebank khi mua thiết bị vệ sinh tại showroom Hải Linh

Khuyến mại khủng cho chủ thẻ Maritimebank khi mua thiết bị vệ sinh tại showroom Hải Linh

Để đáp lại sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng trong suốt 10 năm qua Hải Linh xin dành tặng quý khách hàng chương trình khuyến mại: “Khuyến mại bất ngờ cho chủ thẻ Maritimebank khi mua thiết bị vệ sinh tại showroom Hải Linh ”

CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

1. Đối với khách hàng đang dùng thẻ Maritime Bank được áp dụng ưu đãi như sau:

khuyến mại khủng cho khách hàng chủ thẻ Maritime bank

+ Giảm giá từ 10 – 30 % cho tất cả các sản phẩm thiết bị vệ sinh,  Giảm giá từ 10 – 20% cho tất cả các sản phẩm gạch ốp lát. Áp dụng đến hết ngày 31/8/2018 ( trong vòng 1 năm)

+ Tặng thêm bình nóng lạnh Ferroli 20 lít INFINITI cho đơn hàng từ 100 triệu đồng trở lên(giá tính sau khi chiết khấu). Áp dụng đến hết ngày 31/8/ 2017

2. Đối với khách hàng mua gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh thanh toán qua thẻ Maritime Bank

Thời gian: Áp dụng từ ngày 21/8/2017 đến ngày 21/9/2017

Ưu đãi:

- Với đơn hàng dưới 100 triệu, quý khách hàng được chiết khấu thêm 1% trên tổng đơn hàng

- Với đơn hàng trên 100 triệu đến dưới 200 triệu, quý khách hàng được chiết khấu thêm 1,5% trên tổng đơn hàng

- Với đơn hàng trên 200 triệu, quý khách hàng được chiết khấu thêm 2% trên tổng đơn hàng

Chính sách khách hàng tại Hải Linh

-  Giá bán luôn ưu đãi: Showroom Hải Linh cam kết có mức giá tốt nhất hiện nay bởi ưu thế là nhà cung cấp lớn, đơn vị phân phối trực tiếp từ hãng sản xuất bên cạnh các chương trình ưu đãi hấp dẫn.

- Chính sách bán hàng linh hoạt: Hải Linh luôn dành nhiều ưu đãi, chiết khấu cao cho đơn hàng lớn hoặc các đối tác thân thiết.

- Được tư vấn chuyên sâu: Mua hàng tại Hải Linh, khách hàng sẽ được các chuyên viên tư vấn chuyên sâu về từng loại gạch ốp, gạch lát, thiết bị vệ sinh để có được sự chọn phù hợp.

- Giao hàng nhanh chóng: Ngoài ra, khách mua hàng sẽ được hỗ trợ giao hàng tận nơi một cách nhanh chóng và bảo toàn sản phẩm đến tận tay người sử dụng.

- Bảo hành sản phẩm uy tín: Hải Linh luôn đảm bảo chính sách bảo hành sản phẩm rõ ràng và uy tín đến mọi khách hàng

Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua thiết bị vệ sinh Viglacera hay bất cứ các sản phẩm thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát của các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước, hãy đến với showroom Hải Linh tại 532 Đường Láng , hoặc 275 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội. Xin cảm ơn