Khám phá Độc đáo với những ngôi nhà cuộn tròn

Khám phá Độc đáo với những ngôi nhà cuộn tròn

Nằm ven hồ gần biển Baltic vùng Svencelė- Lithuania, những ngôi nhà có hình dáng rất kì lạ và độc đáo có tên Rolling Home. Không giống như những ngôi nhà khác, những ngôi nhà này có hình dạng cuộn tròn hình vành khuyên. Được biết, những ngôi nhà cuộn kì lạ này là dự án do những kĩ sư của công ty xây dựng DO Achitects thiết kế và thi công.

 

Theo đó, mỗi ngôi nhà cuộn này có 3 tầng riêng biệt đẹp mắt bố trí hài hòa với thiết bị vệ sinh hiện đại tiêu chuẩn italy. Phía vành ngoài của ngôi nhà được làm bằng chất liệu bê tông chắc chắn. Hai bên tường của ngôi nhà được làm hoàn toàn bằng kính chịu lực cho phép bạn có thể tận hưởng một cách trọn vẹn nhất vẻ đẹp khung cảnh thiên nhiên thơ mộng nơi đây.    

Ngoi nha cuon tron

Bên cạnh những tấm kinh trắng đẹp mắt giúp bạn có thể cho phép bạn tận dụng tối đa nguồn ánh sáng sáng tự nhiên góp phần không nhỏ trong việc tiết kiệm năng lượng cho ngôi nhà.

Ngoi nha cuon tron anh 1

Bên trong ngôi nhà cũng được chia ra các phòng khác nhau chậu rửa như phòng ngủ  phòng ăn  phòng bếp...  với đầy đủ các trang thiết bị và nội thất. Do những ngôi nhà này được đặt ở ven hồ và gần với biển Baltic nên đây sẽ là nơi lí tưởng cho những ai yêu thích không gian thanh bình và không khí trong lành, dịu mát.

Ngoi nha cuon tron anh 2

Những căn phòng  thiết bị vệ sinh mơ ước bên trong ngôi nhà hình trọn được cho là niềm mơ ước tuyệt vời cho những ai thích trải nghiệm không gian mới lạ và độc đáo. thì chắc chắn bạn cũng sẽ bất ngờ khi chiêm ngưỡng những ngôi nhà cuộn tròn này.

 

Tác giả bài viết: Hải Linh