Hàng trăm khách hàng nhận quà giá trị tại Showroom Hải Linh

Hàng trăm khách hàng nhận quà giá trị tại Showroom Hải Linh

Chương trình khuyến mại chào hè tại Showroom Hải Linh đã thu hút lượng khách tăng gấp đôi ngày thường đến thăm quan và chọn mua thiet bi ve sinh, gạch ốp lát, bình nóng lạnh... Hàng trăm khách hàng đã nhận quà tặng giá trị ngay trong tuần đầu tiên khuyến mại. Chương trình áp dụng đến hết ngày 1/8/2018.

Hưởng ứng chương trình ưu đãi, rất nhiều khách hàng đã được Showroom Hải Linh trao quà tận tay, trong đó có rất nhiều quà tặng giá trị lên đến 10 triệu đồng.

thông tin khách mua hàng tại Hải linh

Khách hàng nhận quà tại hải linh

Khách hàng nhận quà tại Hải Linh

Khách hàng nhận bộ ấm chén sứ minh long

khách hàng nhận quà tại hải linh

Theo đánh giá của đại diện hệ thống Showroom Hải Linh, ngày từ khi áp dụng khuyến mại chào hè, lượng khách hàng đến lựa chọn sản phẩm đã rất đông. Theo đó, Showroom Hải Linh đã tăng cường đội ngũ bán hàng, vẫn chuyển để đảm bảo khách hàng được phục vụ mọi khung giờ. Đặc biệt, Showroom Hải Linh đảm bảo đầy đủ chất lượng cũng như số lượng sản phẩm để đáp ứng nhu cầu mua sắm đa dạng của khách hàng.

Ngoài các sản phẩm gạch ốp lát, Showroom Hải Linh liên tục cập nhật những mẫu sản phẩm thiết bị vệ sinh mới của các thương hiệu nổi tiếng như Viglacera, ToTo, Inax, Cotto… với đầy đủ các sản phầm: bồn cầu, chậu rửa, sen tắm, vòi chậu, bộ phụ kiện phòng tắm. Trong đó, các sản phẩm thiết bị vệ sinh Viglacera được khá nhiều khách hàng yêu thích bởi giá cả phải chăng, đa dạng mẫu mã và chất lượng cũng rất đảm bảo.

khách mua hàng tại hải Linh

Khách hàng mua hang tại Hải Linh

Để được mua hàng nhận quà giá trị, khách hàng nhanh chân đến hệ thống Showroom tại 532 Đường Láng và 275 Khuất Duy Tiến. Thời gian khuyến mại vẫn còn rất dài, đến hết 1/8/2018, giúp những khách hàng ở xa, khách ở các tỉnh lẻ có cơ hội được hưởng chương trình giảm giá, tặng quà trên toàn hệ thống Showroom Hải Linh. Xem khuyến mại tại đây

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 0968 12 17 17. Chúc quý khách hàng có trải nghiệm mua hàng giá tiết kiệm và nhiều ưu đãi tại Showroom Hải Linh.

>> Thiết bị vệ sinh thông minh Viglacera Hải Linh

Từ khóa: khuyến mãi