Hải Linh thông báo lịch NGHỈ TẾT Kỷ Hợi tới toàn thể Khách Hàng và Đối Tác

Hải Linh thông báo lịch NGHỈ TẾT Kỷ Hợi tới toàn thể Khách Hàng và Đối Tác

Khách hàng & Đối Tác của Công Ty Hải linh  thân mến!

Năm mới Kỷ Hợi đang tới gần, ban lãnh đạo công ty gửi lời cảm ơn đến tất cả các Quý khách hàng đã đồng hành và ủng hộ cùng Hải Linh trong suốt thời gian vừa qua. Mừng xuân Kỷ Hợi, Hải Linh xin kính chúc quý khách một năm mới An khang thịnh vượng - Vạn sự như ý.

Công ty chúng tôi xin thông báo tới Quý khách hàng lịch nghỉ Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019 như sau:

  • Thời gian bắt đầu nghỉ tết từ ngày 02/02/2019 ( tức ngày 28/12/2018 âm lịch ) đến ngày 10/02/2019 ( tức ngày 06/01/2019 âm lịch )

  • Ngày đi làm trở lại từ ngày 11/02/2019

nghi-tet-am-lich

Năm 2018 là một năm vô cùng thành công của Hải Linh bằng việc khai trương Showroom thứ 4 trong hệ thống phân phối các sản phẩm thiết bị vệ sinh của Hải Linh. Việc khai trương Showroom Hải Linh 4 đánh dấu một bước ngoặt lớn trong quá trình phát triển của Công ty. Hải Linh hy vọng rằng, Quý khách hàng sẽ tiếp tục ủng hộ công ty trong thời gian sắp tới.

Đặc biệt, trong dịp tết Kỷ Hợi này các sản phẩm thiết bị vệ sinh Viglacera của Hải Linh sẽ được đồng loại ưu đãi, giảm giá, nhiều quá tặng có giá trị thiết thực tới khách hàng.

Cụ thể khi khách hàng mua các sản phẩm bồn cầu Viglacera sẽ được giảm giá lên tới 30% tặng kèm vòi xịt và chậu rửa chính hãng. Miễn phí tư vấn và vận chuyển trong khu vực nội thành Hà Nội, chế độ bảo hành lên tới 5 năm tùy mẫu sản phẩm.

Ngoài ra, các sản phẩm sen vòi, chậu rửa, bồn tiểu sẽ được đồng loạt giảm giá từ 15 đến 20% trên toàn bộ hệ thống Showroom của Hải Linh. Chúng tôi đã cung cấp đầy đủ nguồn hàng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng mua sắm dịp cuối năm này.

Mọi chi tiết khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hotline 0968.12.1717 để được tư vấn nhanh và chính xác nhất.

Hải Linh Group xin trân trọng cảm ơn.