Giá thiết bị vệ sinh Viglacera năm 2017 cao hơn 2016 không

Giá thiết bị vệ sinh Viglacera năm 2017 cao hơn 2016 không?

Thời điểm hiện tại đang là giữa năm, khi mua thiết bị vệ sinh Viglacera sẽ được các đại lý áp dụng những chương trình khuyến mãi hấp dẫn bởi mùa xây dựng cũng bắt đầu rậm rịch. Hãy cùng Showroom Hải Linh tìm hiểu giá thiết bị vệ sinh Viglacera có đắt hơn với năm 2016 không, hiện mua sắm được hưởng ưu đãi gì?

Giá thiết bị vệ sinh Viglacera 2017 cao hơn năm trước không?

Giá thiết bị vệ sinh viglacera năm 2017 có cao hơn năm 2016 không

Với sự đa dạng về chủng loại, mẫu mã của thiết bị vệ sinh Viglacera như hiện nay, khách hàng sẽ không khó khăn để lựa chọn mua được sản phẩm có mức giá phù hợp. Tùy theo nguồn ngân sách đầu tư để hoàn thiện công trình, khách hàng hoàn toàn có thể mua sắm những sản phẩm Viglacera phù hợp và ưng ý.

Nếu so sánh về giá thiết bị vệ sinh Viglacera 2017 so với mức giá tại thời điểm này năm trước thì không có sự thay đổi. Tuy nhiên, hiện nay Showroom Thiết bị vệ sinh Viglacera Hải Linh đang triển khai chương trình khuyến mãi chào hè 2017 vô cùng hấp dẫn như tặng chậu rửa Viglacera và vòi xịt khi mua bồn cầu Viglacera V35, bồn cầu Viglacera V38, bồn cầu Viglacera V51,…

Trong khi đó, giá của Viglacera luôn rẻ hơn so với các thương hiệu khác, thậm chí là rẻ hơn so với các sản phẩm thiết bị vệ sinh không rõ nguồn gốc xuất xứ đang bán tràn lan trên thị trường. Do đó, khi mua bất kỳ thiết bị vệ sinh nào của Viglacera từ bồn cầu Viglacera, chậu rửa Viglacera, sen vòi Viglacera cho đến gương và phụ kiện phòng tắm Viglacera thì cũng không hề phải lo lắng về vấn đề giá cả.

Thời điểm giữa năm cũng là mùa xây dựng bắt đầu khởi động, với mẫu mã đa dạng, sản phẩm có khoảng giá rộng, hướng đến mọi phân khúc khách hàng, từ khách hàng thu nhập thấp, trung bình và cao cấp. Bởi vậy, khách hàng có thể dễ dàng chọn được những mẫu bồn cầu, chậu rửa, bồn tiêu, sen vòi, phụ kiện phòng tắm phù hợp về mẫu mã và chi phí.

Địa chỉ mua thiết bị vệ sinh Viglacera chính hãng giá ưu đãi

giá thiết bị vệ sinh viglacera năm 2017

Để mua thiết bị vệ sinh Viglacera chính hãng, giá rẻ nhất với nhiều ưu đãi hấp dẫn, hãy đến với Showroom Viglacera Hải Linh tại số 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội để sở hữu những sản phẩm ưng ý nhất. Hiện, một số mẫu sản phẩm được Hải Linh triển khai chương trình ưu đãi và quà tặng hấp dẫn như:

+ Mua bồn cầu Viglacera V35 giá 3.490.000 đồng, tặng chậu rửa Viglacera VI5, vòi xịt XP6 trị giá 916.000 đồng.

+ Mua bồn cầu Viglacera V38 giá 3.200.000 đồng, tặng chậu rửa Viglacera VI50, vòi xịt XP5 trị giá 1.458.000 đồng.

+ Mua bồn cầu Viglacera V51 giá 4.960.000 đồng, tặng chậu rửa Viglacera VI50, vòi xịt XP5 trị giá 1.458.000 đồng.

Ngoài ra, còn rất nhiều sản phẩm Viglacera khác đang được bán với giá ưu đãi. Đến với Hải Linh, bất kể thời điểm nào, đầu năm hay cuối năm luôn có mức giá tốt nhất cho khách hàng.

Mua bồn cầu tại Hải Linh 275 Khuất Duy Tiến chính là sự lựa chọn số 1 sở hữu sản phẩm chính hãng – giá rẻ - dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng.