Giá bộ thiết bị vệ sinh Viglacera chính hãng bao nhiêu

Giá bộ thiết bị vệ sinh Viglacera chính hãng bao nhiêu?

Mua trọn bộ thiết bị vệ sinh Viglacera sẽ tạo cho không gian sống tính thẩm mỹ cao hơn. Hiện nay, giá bộ thiết bị vệ sinh Viglacera chính hãng là bao nhiêu?

Khi gia đình bạn sở hữu trọn bộ thiết bị vệ sinh Viglacera sẽ tạo sự thẩm mỹ và tính đồng bộ cao hơn cho ngôi nhà. Đặc biệt, các đại lý, cửa hàng cũng luôn áp dụng chương trình khuyến mãi khi khách hàng mua thiết bị vệ sinh theo bộ, tiết kiệm được khoản chi phí đáng kể. Mua cả bộ thiết bị vệ sinh Viglacera bao gồm những sản phẩm nào? Giá cả bộ thiết bị vệ sinh Viglacera là bao nhiêu? Hãy cùng giải quyết mối quan tâm trên của đông đảo người dùng qua bài viết dưới đây.

Mua bộ thiết bị vệ sinh Viglacera để hưởng mức giá ưu đãi hơn

Thiết bị vệ sinh Viglacera vốn là thương hiệu được nhiều người tiêu dùng Việt quan tâm và ưu ái lựa chọn. Khách hàng luôn có niềm cao đối với chất lượng, mẫu mã và giá cả của thương hiệu này.

Bộ thiết bị vệ sinh Viglacera V45

Mua bộ thiết bị vệ sinh Viglacera V45 để có giá ưu đãi nhất

Việc bạn cần làm trước khi lựa chọn bộ thiết bị vệ sinh chính là lên kế hoạch cho một khoản chi phí. Khi đa xác định được khoản tiền mình có thể đầu tư sẽ giúp bạn lựa chọn được những sản phẩm phù hợp. Mua thiết bị vệ sinh đồng bộ của một thương hiệu sẽ giúp gia đình bạn hạn chế tối đa được những khoản chi phí phát sinh cũng như được hưởng mức chiết khấu cao hơn. Viglacera luôn là thương hiệu thiết bị vệ sinh nội địa có mức giá phải chăng mà chất lượng sản phẩm vẫn được đảm bảo. Mua trọn bộ thiết bị vệ sinh Viglacera là quyết định đắn của những người tiêu dùng thông thái.

Bạn nên tham khảo mẫu mã, kiểu dáng và tính năng sản phẩm trước khi mua thiết bị vệ sinh Viglacera để lựa chọn dễ dàng hơn.

Bộ thiết bị vệ sinh Viglacera bao gồm những sản phẩm nào?

Bộ thiết bị vệ sinh Viglacera hiện tại có thể chia theo 2 phân mức giá là mức giá cho các sản phẩm cao cấp và mức giá cho các sản phẩm tầm trung. Với mỗi mức giá, Viglacera cũng có đa dạng mẫu mã, kiểu dáng để khách hàng lựa chọn. Bởi vậy, bạn có thể dễ dàng có nhiều lựa chọn phù hợp với điều kiện lắp đặt và sở thích của mình.

Bộ thiết bị vệ sinh Viglacera Modelli - V50 Series

Mua trọn bộ thiết bị vệ sinh Viglacera Modelli - V50 Series  sẽ khiến phòng tắm có thẩm mỹ hơn

Về cơ bản, một bộ thiết bị vệ sinh Viglacera sẽ gồm có: Bồn cầu, chậu rửa, sen vòi và phụ kiện. Các sản phẩm này là các đồ nội thất phòng tắm không thể thiếu. Căn cứ vào điều kiện kinh tế của mỗi gia đình để đưa ra lựa chọn các bộ sản phẩm Viglacera khác nhau.

Giá trọn bộ thiết bị vệ sinh Viglacera

Mức giá của bộ thiết bị vệ sinh Viglacera được chọn sẽ tùy thuộc vào quyết định của mỗi gia đình. Tuy nhiên, với bộ sản phẩm gồm các thiết bị cơ bản nhất cho một phòng tắm, mức giá trung bình của bộ Viglacera sẽ khoảng từ 5 đến 7 triệu đối với  những sản phẩm có mức giá tầm trung. Gồm những thiết bị vệ sinh cơ bản: bồn cầu, chậu rửa, sen vòi và phụ kiện. Trong đó, bộ phụ kiện có mức giá dao động trong khoảng từ 800.000 đồng đến 1.200.000 đồng.

bộ sản phẩm bồn cầu viglacera

Bộ thiết bị vệ sinh Viglacera V39 cơ bản gồm: bồn cầu, sen vòi, chậu rửa và phụ kiện

Tuy nhiên, mức giá này chỉ mang tính chất tham khảo. Giá bộ thiết bị vệ sinh sẽ còn tùy thuộc vào việc khách hàng lựa chọn ghép những thiết bị nào. Để biết được cách kết hợp và mức giá chính xác nhất, người tiêu dùng có thể đến những địa chỉ phân phối thiết bị vệ sinh Viglacera để được tư vấn. Showroom Hải Linh với đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt tình và chuyên nghiệp sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn được các thiết bị vệ sinh phù hợp với không gian, mức giá phù hợp nhất. Showroom Hải Linh đảm bảo là địa chỉ tin cậy, người bạn đồng hành cùng Viglacera mang đến cho các gia đình Việt sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo hảo nhất.

Đến Showroom Hải Linh số 275 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội và 532  Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội để trực tiếp cảm nhận và chọn mua thiết bị vệ sinh Viglacera ưng ý nhất. Liên hệ số hotline 0936 55 22 66 để được tư vấn thêm thông tin chi tiết.