Dùng sen vòi Viglacera có tốt không

Dùng sen vòi Viglacera có tốt không?
Với nhiều thương hiệu, mức giá và kiểu dáng khác nhau như hiện nay của các thiết bị vệ sinh như vòi chậu, vòi rửa bát,sen tắm cây, sen tắm thường,… sẽ khiến khách hàng cảm thấy vô cùng khó khăn khi lựa chọn. Sen vòi của thương hiệu nào vừa đảm bảo chất lượng với mức giá cả phù hợp túi tiền nhất? Sen vòi Viglacera là thiết bị vệ sinh Việt đang rất được khách hàng quan tâm hiện nay.
sen voi viglacera cao cap
Dùng sen vòi Viglacera có tốt không?
+ Chất liệu
Chất liệu chế tạo sen vòi Viglacera là đồng thau nguyên chất với hàm lượng chì trong thiết bị vệ sinh này ở mức cho phép. Đây là điểm khác biệt so với những dòng sen vòi giá rẻ có thể gây nhiễm độc chì cho người dùng, đặc biệt có hại cho phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ do hàm lượng chì vượt mức có thể.
+ Tháo lắp
Sen vòi Viglacera là sản phẩm được tháo lắp rất dễ dàng. Đây là điều đặc biệt hữu ích cho khách hàng bởi sen vòi là bộ phận thường xuyên phải bảo dưỡng để đảm bảo lượng nước được cung cấp sạch nhất. Nguyên nhân là don các chất cặn bẩn từ nước cũng như môi trường sẽ thường bám lại vòi chậu, sen tắm, vòi rửa bát,… sau một thời gian sử dụng. Với thiết kế tiện dụng của vòi sen, vòi hoa hoa sen Viglacera sẽ giúp bạn dễ dàng tháo rời để vệ sinh.
+ Lớp mạ sen vòi Viglacera bền đẹp
thiet bi ve sinh viglacera cao cap
Để thiết bị vệ sinh luôn sáng bóng, độ bền cao thì lớp mạ sen vòi cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng. Sen vòi Viglacera sở hữu lớp men mạ Crom – Niken 5 lớp giúp thiết bị vệ sinh này có độ bền cao nhất.
+ Áp lực dòng chảy của vòi hoa sen Viglacera rất mạnh
Các sản phẩm sen tắm Viglacera, vòi rửa bát Viglacera và vòi chậu Viglacera có áp lực dòng chảy lớn, hiệu suất nhỏ giọt bằng không, giúp gia đình bạn không bị lãng phí nước khi sử dụng. Các sản phẩm sen vòi Viglacera có áp lực dòng chảy lớn sẽ tạo cảm giác thoải mái, thư giãn khi sử dụng sản phẩm.
+ Kết cấu bên trong sen vòi Viglacera bền vững.
Kết cấu của Sen vòi Viglacera rất vững chắc, tạo độ bền cao cho sản phẩm, khả năng chống bám cặn tốt. Bên cạnh đó, sen vòi nóng lạnh thiết bị vệ sinh Viglacera có lưu vực máy trộn hai nguồn nóng – lạnh.

Do đó, có thể thấy được sen vòi Viglacera là thiết bị vệ sinh chất lượng tốt mà gia đình bạn nên lựa chọn.

>> 
Giá thiết bị vệ sinh Viglacera chính hãng tốt nhất 2016