Những điều cần thiết khi thiết kế nhà vệ sinh

Những điều cần thiết khi thiết kế nhà vệ sinh

Hiện nay hầu hết mỗi gia đình đều muốn có một khu nhà vệ sinh sạch đẹp, và riêng biệt bởi đây là nơi có quan hệ mật thiết với từng cá nhân trong gia đình. Nhưng nhà vệ sinh dù lớn hay nhỏ đều phải tạo được sự tiện dụng, thoải mái và riêng biệt với tất cả mọi người. Vì vậy việc thiết kế nhà vệ sinh với chậu rửa viglacera rất quan trọng, ngoài cách trang trí đẹp, mà còn sử dụng các thiết bị vệ sinh phải đạt tiêu chuẩn và có chất lượng tốt để có thể tạo một không gian rộng rãi, thoải mái cho nhà vệ sinh của gia đình mình.

 

Việc thiết kế nhà vệ sinh viglacera cho gia đình cũng cần phải có một số nguyên tắc khá quan trọng. Việc thực hiện những điều thông thường dưới đây có thể giúp cho nhà vệ sinh của bạn sẽ tạo cảm giác thoải mái hơn, riêng biệt hơn, và giúp bạn thư giãn hơn rất nhiều.

 

1. Thoáng khí.

Khu vực nhà vệ sinh nên được thiết kế với nhiều cửa sổ hoặc gắn mái kính và thường xuyên mở để đón lấy ánh sáng và không khí trong lành. Nếu không thì nhà vệ sinh của bạn sẽ rất tối và ẩm thấp, sẽ tạo sự không thoải mái với người sử dụng, hơn nữa nó sẽ có ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe của người sử dụng.

 

Nha ve sinh thoang khi

 

2. Tránh nhìn thẳng vào phòng khác.

Khi thiết kế, nhà vệ sinh nên tránh nhình thẳng vào các phòng khác như nhà bếp, phòng khách hoặc cửa chính. Nó sẽ tạo thành một đường thẳng hay đập vào mắt người vào sẽ làm mất mỹ quan và phong thủy sẽ cực kỳ xấu. Chính vì vậy nên đặt nhà vệ sinh ở những vị trí kín đáo, tách biệt với các phòng khác nhưng phải dễ tìm.

 

Nha ve sinh tranh nhin thang vao phong khac

 

3. Tách biệt với không gian nhà vệ sinh.

Nhà vệ sinh và phòng tắm nên được thiết kế tách rời với bồn rửa tay để tạo cảm giác riêng tư, sạch sẽ hơn. Bạn có thể ngăn cách bằng tường hoặc cửa kính để có thể tạo được cảm giác sạch sẽ, riêng tư mà lại sang trọng cho nhà vệ sinh của mình.

 

Nha ve sinh tach biet voi phong tam

 

4. Không nên xây vách ngăn cho phòng tắm và vệ sinh.

Vách ngăn là đồ dùng thường được dùng trong nhà vệ sinh và đặc biệt là nhà vệ sinh công cộng. Nhưng đối với các nhà vệ sinh nhỏ thì các bạn Không nên xây vách ngăn giữa nhà vệ sinh và nhà tắm để tạo cảm giác rộng rãi, sạch sẽ và tiện dụng hơn cho người sử dụng.

 

Vach ngan nha ve sinh

 

5. Nền của phòng vệ sinh

Nền của phòng vệ sinh nên được thiết kế có độ dốc để đảm bảo thoát nước tốt và không bị đọng lại ở trên sàn. Điều tối kị trong việc lựa chọn vật liệu xây nhà vệ sinh là không được lựa chọn các vật liệu như: Gạch lát nền, gạch ốp tường...trơn trượt và ngấm nước.

 

Gach lat nen nha ve sinh

 


Ngoài cách trang trí theo sở thích của mỗi gia đình, những thiết bị vệ sinh cũng đóng vai trò rất quan trọng trong việc thiết kế nhà vệ sinh sạch đẹp, sang trọng. Thiết bị vệ sinh viglacera là một thương hiệu nổi tiếng với nhiều sản phẩm hiện đại, có chất lượng cao, đa dạng về mẫu mã, chủng loại. Là sự lựa chọn hàng đầu cho người sử dụng.

 

icon mui ten Các bạn mua Vòi chậu viglacera vg125 đẹp tại https://thietbivesinhviglacera.net/san-pham/voi-chau/Voi-chau-nong-lanh-mot-lo-VG125-75.html

icon mui ten Nên dùng bồn cầu hãng nào tốt https://thietbivesinhviglacera.net/tin-tuc/Thiet-bi-ve-sinh/mua-bon-cau-loai-nao-tot-1181.html

icon mui ten Mua Vòi chậu Viglacera VG112 giá rẻ tại https://thietbivesinhviglacera.net/san-pham/voi-chau/Voi-chau-nong-lanh-1-lo-VG112-157.html

Tác giả bài viết: Hải Linh