Deal tốt nhất năm: Xả kho - Giá sốc - Giảm kịch sàn tới 70%

Deal tốt nhất năm: Xả kho - Giá sốc - Giảm kịch sàn tới 70%

Đây là chương trình khuyến mại Hải Linh triển khai tạo cơ hội cho khách hàng mua sắm các sản phẩm gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp, đồ gia dụng… với giá SIÊU RẺ. 

1. THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

Thời gian diễn ra chương trình: Từ ngày 20.12.2020 đến hết ngày 28.01.2021

Đối tượng áp dụng: Khách hàng mua lẻ các sản phẩm thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát, thiết bị nhà bếp… theo hình thức Online hoặc đến mua sắm tại hệ thống 3 showroom Hải Linh: 

  • Showroom Hải Linh Hà Đông: Ô số 5&6 Shophouse Tố Hữu, ngã tư Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội

  • Showroom Hải Linh Long Biên: 72 Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội.

  • Showroom Hải Linh Đống Đa: 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội. 

Nội dung chương trình: 

  • Khách hàng khi mua các các sản phẩm Gạch ốp lát, Thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp, nội thất, đồ gia dụng,...trên toàn hệ thống Showroom của Hải Linh và trên hệ thống các kênh Online sẽ được chiết khấu lên đến 70% 

  • Tất cả các đơn hàng sẽ được miễn phí vận chuyển: <=50km                

  • Tặng phong bao Lì xì  Hải Linh cho tất cả các đơn hàng mua trong thời gian diễn ra chương trình. (Áp dụng đồng thời cho các CTKM khác đang diễn ra tại Hải Linh).    

Lưu ý: Số lượng các sản phẩm xả kho có hạn, chính vì thế một vài sản phẩm có thể hết trước khi chương trình kết thúc

2. CHI TIẾT CÁC MẶT HÀNG XẢ KHO GIẢM SỐC

2.1 Thiết bị vệ sinh Viglacera giảm sâu tới 53%

Trong đợt Sale off cuối năm 2020, rất nhiều sản phẩm thiết bị vệ sinh Viglacera được Hải Linh bán với mức giá cực hấp dẫn. Quý khách hàng sẽ tiết kiệm đến hơn một nửa chi phí so với mua tại thời điểm không có khuyến mại. 

Đặc biệt, đây cũng là thời gian “vàng” để quý khách hàng mua bồn cầu thông minh Vsmart với giá cực rẻ để “lên đời” cho phòng tắm. Nhanh chóng cập nhật ngay những sản phẩm thiết bị vệ sinh Viglacera có trong chương trình xả kho lần này: 

Thiet bi ve sinh Viglacera khuyen mai 53%

 

2.2 Gạch ốp lát giảm sâu đến tới 53%

 

Hàng trăm các mẫu gạch ốp lát cao cấp của các thương hiệu trong và ngoài nước đang bán “Xả kho” tại Hải Linh. Các mẫu gạch Taicera, gạch nhập khẩu Tây Ban Nha, Trung Quốc... mẫu mã đẹp, chất lượng cao được bán với giá giảm tới 53%

Gach op lat khuyen mai 53%

Thời gian cuối năm, nhiều gia đình đang hoàn thiện công trình của mình. Vậy thì, đừng bỏ lỡ dịp Hải Linh tung Deal tốt nhất năm để mua những mẫu gạch ốp lát nâng tầm giá trị bền vững cho công trình của mình. Dưới đây là danh sách các mẫu gạch trong đợt “xả kho - giảm sốc”: 

2.3 Thiết bị nhà bếp, đồ gia dụng giảm giá tới 70%

Mua sắm trong thời gian diễn ra chương trình “Xả kho - giá sốc”, quý khách hàng cũng có thể mua được bếp từ, bộ nồi cao cấp, hút mùi bếp…với giá giảm tới 70%. 

Do gia dung

Các sản phẩm trong đợt khuyến mại đã được cập  nhật vào gian hàng“Xả kho - Giá Sốc” trên website thương mại điện tử Hailinh.vn. Quý khách hãy Click để thăm quan mua sắm online tiện lợi tại https://hailinh.vn/khuyen-mai.html. Hoặc quý khách hàng có thể đến trực tiếp Showroom Hải Linh gần nhất từ ngày 20.12.2020 - 28.01.2021.

Hãy mua sắm càng sớm càng tốt vì mặt hàng bạn cần có thể hết sớm vì số lượng có hạn!

Từ khóa: khuyến mại