Đầu năm 2018 Viglacera khai xuân gặp mặt khách hàng

Đầu năm 2018 Viglacera khai xuân gặp mặt khách hàng

Buổi gặp mặt khách hàng đầu xuân Mậu Tuất 2018 vô cùng vinh dự khi có sự góp mặt của các cán bộ là lãnh đạo Tổng công ty Viglacera cùng các Giám đốc công ty, đại diện các Đại lý, cửa hàng và rất nhiều đối tác, quý bạn hàng của công ty.

khách hàng viglacera

Tổng công ty Viglacera khai xuân gặp mặt khách hàng đầu năm 2018

viglacera gặp mặt khách hàng đầu năm

Lãnh đạo lãnh đạo Tổng công ty Viglacera đã gửi lời cảm ơn và chúc các đối tác, khách hàng

Viglacera gặp mặt khách hàng khai xuân

Ông Nguyễn Văn Điền - Giám đốc công ty Hải Linh đã đến tham dự buổi gặp mặt

Trong không khí sắc xuân ngập tràn, lãnh đạo Tổng công ty Viglacera đã gửi lời cảm ơn và chúc các đối tác, khách hàng một năm mới dồi dào sức khỏe, gặt hái nhiều thành công, vạn sự như ý. Cùng với đó, lãnh đạo Tổng công ty Viglacera cũng báo cáo tóm tắt kết quả hoạt động năm 2017 với điểm nhấn là hoạt động kinh doanh đã đạt được kết quả tốt. Công ty đã tập trung vào đầu tư phát triển các sản phẩm sứ công nghệ cao, thân thiện môi trường để phục vụ tốt nhất nhu cầu sử dụng của khách hàng. Trong năm 2018 và các năm tiếp theo công ty sẽ tiếp tục phát huy hướng kinh doanh này để phát triển các bộ sản phẩm mới có giá trị cao đến người tiêu dùng.

 

viglacera khai xuân gặp mặt khách hàng

Trong năm 2017, Viglacera đã rất thành công khi sản xuất sản phẩm sứ công nghệ cao

Viglacera khai xuân gặp mặt khách hàng

Năm 2018 Viglacera sẽ tiếp tục cho ra đời các bộ sản phẩm mới có giá trị cao đến người tiêu dùng

Vui mừng trước các kết quả đạt được năm 2017, lãnh đạo Tổng công ty Viglacera đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các khách hàng, đối tác đã luôn ủng hộ, đồng hành và sát cánh cùng công ty trong chặng đường vừa qua.

Khép lại buổi gặp mặt khách hàng xuân Mậu Tuất 2018, các đối tác, khách hàng cũng chia sẻ cảm xúc ngày đầu xuân, cùng chúc nhau một năm thành công rực rỡ, các mối quan hệ càng thêm gắn bó lâu dài, cùng nhau phát triển bền vững, chúc Tổng công ty Viglacera ngày càng phát triển mạnh lên tầm cao mới trong tương lai.

Nguồn : https://thietbivesinhviglacera.net/

Từ khóa: viglacera