Đánh giá hãng sản xuất thiết bị vệ sinh viglacera

Đánh giá hãng sản xuất thiết bị vệ sinh viglacera

Hãy cùng Hải Linh Group tìm hiểu thương hiệu thiết bị vệ sinh viglacera nổi tiếng được sản xuất trong nước, là thương hiệu lớn của Việt Nam. Đây là thiết bị vệ sinh có rất nhiều mẫu thiết kế độc đáo, những sản phẩm nhỏ gọn hợp cho các gia đình có diện tích phòng tám nhỏ.

thiet bi ve sinh
Thiết bị vệ sinh
 
Tổng công ty viglacera có sự tăng trưởng mạnh mẽ về số lượng sản phẩm cung ứng ra thị trường, đặc biệt là sản phẩm bồn cầu viglacera được người tiêu dùng yêu thích, với nhiều tiện ích mà nó đem đến các bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi sử dụng.
Công ty ứng dụng thành công công nghệ men Nano nung tạo cho bề mặt các thiết bị vệ sinh một bộ mặt hoàn toàn mới cùng khả năng chống bám dính hiệu quả, tăng độ sáng bóng lên 20%, giảm nấm mốc, và vi khuẩn gây hại, sẽ dễ dàng làm sạch bề mặt nhanh chóng, không dừng lại ở đó công nghệ này rất thân thiện với con người và môi trường thiên nhiên.
 
thiet bi ve sinh
Thiết bị vệ sinh

 
Công nghệ men Nano nung được đánh giá cao hơn so với công nghệ men Nano bởi cồn thức pha có tỉ lệ hợp lý lớp TiO2 với men sống rồi tráng trực tiếp lên thiết bị sứ, nung ở nhiệt độ cao 1200 – 12500 độ C. Quá trình nung nóng giúp lớp men được thủy tinh hóa trên bề mặt các thiết bị vệ sinh, tạo nên một lớp men vĩnh viễn, tăng độ sáng trắng cho thiết bị. Được đánh giá cao bởi các thiêu chí siêu chống thấm ướt tuyệt vời, chống bám dính, ố bẩn, kháng khuẩn, thẩm mỹ, độ bền…

 
Chất liệu sứ cao cấp cùng công nghệ tráng men hiện đại được đánh giá cao, cũng là lý do thương hiệu Viglacera lớn mạnh, uy tín và được người dùng tin tưởng. Hiện nay trên thị trường thiết bị nhà tắm tràn lan các mặt hàng nhái và kém chất lượng vì vậy các bạn lưu ý khi đi mua. Hãy đến Hải Linh Group của chúng tôi để lựa chọn viglacera cho mình những sản phẩm thiết bị vệ sinh cao cấp.
 
Xem thêm: Bồn cầu 1 khối chính hãng Viglacera giá rẻ

 

Từ khóa: làm cho, hài lòng