Công ty Viglacera tổ chức gặp mặt đầu năm Kỷ Hợi 2019

Công ty Viglacera tổ chức gặp mặt đầu năm Kỷ Hợi 2019

Sáng ngày 15/2/2019, với không khí hứng khởi của những ngày đầu năm mới Kỷ Hợi. Khối sứ vệ sinh - sen vòi Viglacera đã có buổi gặp mặt khách hàng đầu xuân, nhằm gửi tới lời tri ân đến các quý khách hàng đã gắn bó và đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian vừa qua.

Tới dự buổi khai xuân có sự góp mặt đại diện lãnh đạo công ty ông Nguyễn Văn Lý - giám đốc công ty CP Thương mại Viglacera, ông Nguyễn Văn Tiến - Giám đốc công ty Sen vòi Viglacera, Ông Nguyễn Văn Điền - giám đốc công ty TNHH Kinh doanh và Thương mại Hải Linh, cùng với các khách hàng thân thiết của Viglacera ở Khu vực miền Bắc.

khai-xua-cong-ty-viglacera-hai-linh

Tại buổi gặp mặt, công ty Hải Linh là một trong những đại lý phân phối sứ vệ sinh, sen vòi Viglacera đạt doanh thu hơn 18 tỉ đồng trong năm 2018 đã mở hàng đầu tiên của công ty trong năm 2019.

Ông Nguyễn Văn Điền chia sẻ: “Năm vừa qua là một năm khá thành công với Hải Linh, bằng việc mở rộng thị trường, mở rộng hệ thống Showroom với các sản phẩm Viglacera. Thương hiệu Viglacera của Hải Linh đã được rất nhiều người tiêu dùng biết đến không chỉ bằng các sản phẩm phân phối, mà chất lượng của Hải Linh cũng được các khách hàng đánh giá khá cao. Chắc chắn, công ty chúng tôi sẽ tiếp tục đồng hành cùng quý công ty, hy vọng hai bên sẽ có những sự hợp tác tốt đẹp, cùng nhau phát triển hơn nữa trong những năm tiếp theo”.

khai-xua-cong-ty-viglacera-hai-linh-2

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Minh Tuấn - Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Viglacera – CTCP, Giám đốc Ban Gạch ốp lát sứ vệ sinh Viglacera đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất, chúc sức khỏe, năm mới an khang, thịnh vượng, nhiều thành công mới. Công ty hy vọng rằng, bước sang năm mới Kỷ Hợi 2019, các khách hàng, nhà phân phối sẽ tiếp tục ủng hộ và đồng hành cùng sự phát triển của Viglacera. Công ty sẽ vững bước góp phần đáp ứng được nhu cầu, thị hiếu của người tiêu dùng, khẳng định được vị thế vượt trội của thương hiệu thiết bị vệ sinh Viglacera trên trường quốc tế.

khai-xua-cong-ty-viglacera-hai-linh-3

Với sự góp sức, cùng nhau xây dựng giữa ban lãnh đạo và phong cách làm việc chuyên nghiệp của cán bộ, nhân viên trong công ty Viglacera, chắc chắn trong thời gian tới, Công ty CP Viglacera sẽ phát triển hơn nữa, đạt được thành công những mục tiêu đã đặt ra trong nhiều năm tiếp theo. Cám ơn ban lãnh đạo, chúc ban lãnh đạo có nhiều sức khỏe, thành công, may mắn để có thể dẫn dắt công ty phát triển hơn.

Tác giả bài viết: Hải Linh

Từ khóa: Công ty Viglacera