Công ty Hải Linh ra mắt Website thương hiệu mới nhân dịp sinh nhật lần thứ 13

Công ty Hải Linh ra mắt Website thương hiệu mới nhân dịp sinh nhật lần thứ 13

Công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Hải Linh thông báo ra mắt Website thương hiệu mới ở địa chỉ http://hailinh.com.vn/. Việc ra mắt Website thương hiệu mới đúng vào dịp mừng sinh nhật công ty 13 tuổi càng có ý nghĩa lớn. Đó là thêm niềm vui mừng sinh nhật, đồng thời cũng khẳng định được vị thế và tên tuổi của doanh nghiệp trên thị trường!

Bắt đầu từ ngày 14/05/2020 Website thương hiệu http://hailinh.com.vn/ chính thức đi vào hoạt động. Website được công ty Hải Linh đầu tư thiết kế. Website mới sẽ thay thế Website cũ hailinhgroup.com.vn.

Website thương hiệu với thiết kế với giao diện đẹp mắt

Website thương hiệu http://hailinh.com.vn/ có giao diện thiết kế đẹp mắt, màu chủ đạo của  website là màu nhận diện thương hiệu. Đó là điểm tạo nên sự khác biệt và trở thành điểm nhấn của Website thương hiệu Hải Linh. Bố cục giàu thẩm mỹ tạo tạo nên nét sang trọng thể hiện rõ tầm vóc của doanh nghiệp. 

website hải linh

Thân thiện với người dùng

Xây dựng website mới, Hải Linh chú trọng đến sự đáp ứng nhu cầu tìm kiếm thông tin và tìm kiếm sản phẩm của khách hàng. Tốc độ load nhanh và ổn định đáp ứng lượng truy cập lớn thường xuyên. Các danh mục được sắp xếp một cách khoa học, thẩm mỹ mang đến trải nghiệm người dùng thật dễ dàng. 

Sự tương tác giữa doanh nghiệp với khách hàng dễ dàng hơn chỉ bằng những cú Click chuột. Từ website thương hiệu, khách hàng rất đơn giản sẽ thăm quan được các gian hàng trực tuyến với các sản phẩm mà Hải Linh đang phân phối. Việc đặt hàng online trên website chưa bao giờ nhanh chóng đến vậy. 

ra mắt website thương hiệu

Ngoài khách hàng và đối tác, những ứng viên có thêm niềm tin để ứng tuyển các vị trí và trở thành nhân viên đồng hành cùng xây dựng phát triển công ty. Họ có thể dễ dàng thấy được văn hóa doanh nghiệp thông qua các hoạt động công đoàn công ty cập nhật trên website. Ứng viên cũng rất dễ dàng nắm bắt thông tin tuyển dụng, mô tả công việc và ứng tuyển. 

Website thương hiệu mới khẳng định vị thế của doanh nghiệp Hải Linh

Website thương hiệu http://hailinh.com.vn/ được công ty Hải Linh đầu tư thiết kế kỹ lưỡng và chỉn chu. Một website mới hoàn toàn, sang trọng hơn, tinh tế hơn thể hiện được vị thế của doanh nghiệp Hải Linh. 

Hơn thế nữa, qua website thương hiệu Hải Linh mới, uy tín của doanh nghiệp càng được nâng cao hơn nữa. Ngay từ đầu mới thành lập, với tôn chỉ hoạt động kinh doanh Tâm Đức hướng đến lợi ích của khách hàng, công ty Hải Linh đã nhận được niềm tin tưởng mua sắm của hàng nghìn khách hàng mỗi năm. Vậy nên, với đà phát triển, sự uy tín của doanh nghiệp càng phải được thể hiện đúng tầm hơn. Website thương hiệu mới sẽ làm được điều đó. 

Website mới ra đời đúng ngày kỷ niệm sinh nhật công ty tròn 13 tuổi (14/05/2007-14/05/2020) càng khẳng định sự phát triển không ngừng nghỉ của doanh nghiệp. Thêm một bước phát triển, thêm một dịch vụ tốt hơn để  phục vụ người tiêu dùng.  

Dấu ấn hải linh

Website thương hiệu trong thời đại công nghệ 4.0 là không thể thiếu. Website mới http://hailinh.com.vn/ hiện đại hơn, thân thiện hơn thay thế website cũ là một sự thay thế kịp thời. Nó thể hiện tầm nhìn chiến lược của doanh nghiệp trong chặng đường phát triển tiếp theo.  

Nhân sự kiện mừng sinh nhật và ra mắt website thương hiệu mới, Hải Linh triển khai chương trình khuyến mãi “Đón sinh nhật cùng Hải Linh, zing quà 13 triệu" tri ân các khách hàng đến Hải Linh mua sắm. 

chương trình khuyến mại

Chương trình khuyến mãi bắt đầu từ ngày 10/05/2020 đến ngày 31/05/2020. Chi tiết chương trình xem tại: http://khuyenmai.hailinh.com.vn/

 
Mừng sinh nhật Hải Linh Đống Đa 5 tuổi...