Công nghệ nano sản xuất thiết bị vệ sinh viglacera

Công nghệ nano sản xuất thiết bị vệ sinh viglacera

Các thiết bị nhà tắm của hãng sản xuất viglacera đã được ứng dụng thành công công nghệ men Nano, mở ra một con đường mới, là một bước tiến vượt bậc trong quá trình phát triển của Viglacera.

thiet bi nha tam
Ảnh minh họa: thiết bị nhà tắm
Khi sử dụng các sản phẩm bồn cầu viglacera, chậu rửa viglacera ứng dọng công nghệ mới này người dùng đánh giá rất cao, họ truyền tai nhau và ựa chuộng. Công nghệ cao “nano nung” là công nghệ đầu tiên giúp cho sản phẩm có khả năng tự diệt khuẩn các vi khuẩn có hại đến 90% bám trên về mặt men. Đâu là bước ngoặt hướng phát triển kinh doanh mới trên thị trường. Công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Hải Linh là nhà phân phối chính hãng những sản phẩm của Viglacera, trong đó có các sản phẩm ứng dụng công nghệ Nano và Nano nung chính hãng trên toàn quốc.

 
Các thiết bị được ứng dụng công nghệ men nano nung có bộ mặt hoàn toàn mới, chúng có khả năng chống bám dính vô cung hiệu quả, độ sáng bòng cao hơn 20%, ngăn ngừa sự phát triển của nấm mốc và vị khuẩn gây hại trên bề mặt bồn cầu viglacera cho bạn dễ dàng lau chùi làm sạch nhanh chóng bề mặt, các sản phẩm ứng dụng nano này lại rất thân thiện với môi trường và con người sử dụng…
 
thiet bi nha tam
Ảnh minh họa: thiết bị nhà tắm

Điểm khác biệt của công nghệ men Nano nung và công nghệ Nano cũ:


 
Nano nung được pha ở tỉ lệ nhất định lớp TiO2 với men sống rồi tráng trực tiếp lên lớp thiết bị còn mộc rồi đem đi nung ở nhiệt độ cao 1200 đến 1500 độ C, sau quá trình nung nóng lớp men Nano này được thủy tinh hóa trên thiết bị vệ sinh viglacera. Lớp men Nano được hình thành và có độ bền vĩnh viễn theo thời gian, làm tăng độ sáng bóng của thiết bị, nhờ vào loại sứ cao cấp sử dụng kết hợp với men Nano nung tạo ra các sản phẩm chống thấm ướt tuyệt vời, hoàn toàn có thể tự làm sạch và kháng khuẩn hiệu quả.

 
Với công nghệ men Nano này các sản phẩm được đánh giá là những thiết bị thông minh, thân thiện với chúng ta, giúp chúng ta dễ dàng vệ sinh các thiết bị tạo nên một không gian thoáng, sạch mà không phải sử dụng các loại hóa chất, có hại cho con người và môi trường sống. Với việc vệ sinh bằng nước sẽ đảm bảo được tính bền vững lâu dài cho sản phẩm.

>>>  sen cây viglacera cao cấp
 
Để cùng phát triển với các hãng thiết bị khác thì thiết bị vệ sinh viglacera luôn tìm tòi những công nghệ mới với tiêu chí vì sức khỏe con người là trọng tâm, mà trong ứng dụng nano thì phần nào đáp ứng được nhu cầu của khách hàng trên thị trường. Chất liệu cao cấp sứ cộng thêm công nghệ Nano trang men hiện đại đã làm nên thươnh hiệu Viglacera uy tín đươc đông đảo người dùng tin tưởng.

 
Bạn nên xem Báo giá thiết bị vệ sinh viglacera của Hải Linh Group để tham khảo trước khi mua hàng.
 

 
Khuyến mãi lên đến 41% thiết...