Công nghệ men Nano áp dụng vào thiết bị vệ sinh viglacera

Công nghệ men Nano áp dụng vào thiết bị vệ sinh viglacera

Thiết bị vệ sinh viglacera

Ngày nay công nghệ mem Nano đã trở nên được sử dụng rộng rãi trong rất nhiều ngành sản xuất vật liệu xây dựng và các thiết bị quân sự, dân sự…. Viglacera đã áp dụng thành công công nghệ sản xuất Nano vào việc sản xuất những thiết bị vệ sinh viglacera chính hạng được phủ men Nano trên bề mặt. Đã tạo ra những sản phẩm viglacera đảm bảo được tính thẩm mỹ và rất bền đẹp sang trọng, tạo ra một không gian nhà vệ sinh trở nên trong lành sạch vệ sinh hơn.
 

thiet bi ve sinh viglacera Nano
 

Sau đây Hải Linh group sẽ giới thiệu tới các bạn công nghệ men Nano chống bẩn và kháng khuẩn mà chỉ có ở các thiết bị vệ sinh viglacera. Loài men này được áp dụng công nghệ phun trược tiếp một lớp lên các thiết bị sứ vệ sinh (có kích thước siêu nhỏ) trên lý thuyết của các phần tử siêu vi và mịn.
Để thành công và làm được lên các thiết bị vệ sinh viglacera đạt đến độ hoàn mỹ các kỹ sư đã nghiên cứu và khử đi lực tương tác giữa các giọt nước rồi sau đó tráng vào thiết bị  lớp Nano giúp cho các phân tử nước lăn tròn một cách dễ dàng, không đọng lại trên bề mặt bàn cầu.
Việc áp dụng đó đã làm nên  bàn cầu viglacera mịn mạng, chặc đặc sau khi nung để ngăn cản các chất gây hại không mong muốn bám lên trên bề mặt thiết bị vệ sinh giúp cho công việc vệ sinh sản phẩm trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

1.  Chống bám bận, còn diệt khuẩn như thế nào ?

Hiệu ứng này có được là nhờ sử dụng một chất TiO2 pha vào lớp men Nano theo một tỉ lệ nhất đinh. Chất TiO2 này giúp loài trừ các loại vi khuẩn chống nấm mốc.

2. Phương pháp chế tạo thiết bị vệ sinh viglaera

Nguồn gốc của loài men Nano này xuất hiện đầu tiên ở Nhật Bản. Bí quyết này được các nhà phát minh giữ bị mật, các công ty sản xuất đồ gốm sứ sẽ được cung cấp nguyên vật liệu từ đây.
Kỹ thuật sản xuất men Nano trên các thiết bị sứ vệ sinh được tóm tắt như sau:
Đầu tiên sẽ tạo ra các thiết bị sứ vệ sinh làm thô sau đó được đem đi nung và sấy khô, sau đó sản phẩm được phủ lớp men trắng hoặc men màu lên thiết bị sứ. tiếp đến sẽ được phủ lớp men chống bám bẩn và các vi khuẩn đã được điều chế sẵn vào sản phẩm rồi đem đi nung trong lò thông thường.  Nhờ được nung nóng mà các hạt Nano siêu mịn này làm nên bề mặt thiết bị vệ sinh trở nên rất phẳng và nhẵn tạo ra khả năng chống bám bấn.


thiet bi ve sinh viglacera Nano
 

2. Bền vững với thời gian

Trong quá trình kiểm nghiệm và đánh giá sản phẩm các nhà nghiên cứu đã cho thấy khi cho ngâm thử mẫu trong điều kiện: chứ 5%  NaOH trong một bể bằng Teflon ở nhiệt độ 70 độ C và đo theo thời gian thì cho chấy rằng sự khác biệt giữa 2 loại sản phẩm men thông thường và sản phẩm thiết bị viglacera chưa men phủ Nano cho thấy rằng độ sần sùi của men thông tường tăng lên theo thời gian, độ bóng sáng giảm cũng bị giảm đi xuống 40%,  Nhưng những thiết bị vệ sinh viglacera được phủ men Nano thì không hề có chút gì thay đổi trong môi trường như vậy.
Quá bài kiểm tra trên chúng ta đã thấy được sự khác biệt  sen vòi viglacera giữa 2 công nghệ sản suất đồ sứ vệ sinh Viglacera, thẩy hẳn được ưu điểm của thiết bị vệ sinh viglacera được phủ men Nano giúp cho sản phẩm tăng cao hơn độ bền, cũng như khả năng chịu đựng không bị biến đổi trong những môi trường gây hải cho sản phẩm.

3. khả năng khử trùng & meo mốc

Các sản phẩm thiết bị vệ sinh viglacera được mạ Nano vào thường chống khuẩn và ố bẩn mốc trong bàn cầu rất hiệu quả, nhờ những nghiên cứu của hợp chất Nano với TiO2 đã tạo ra một loại men tráng kháng khuẩn rất nhanh, chống bám dính lại trên bồn cầu hiệu quả.

Chúng ta vừa đi qua một số đặc điểm mà chỉ có ở các thiết bị vệ sinh viglacera, hãy đến với Hải Linh Group của chúng tôi để có những sản phẩm ưng ý và hoàn thiện không gian sống của bạn. đảm bảo bạn sẽ hài lòng về cả dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi mang đến.

 

 


Showroow: 275 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline: 0438 58 66 55 

 

 

 

Tác giả bài viết: Hải-Linh-Group