Có gì mới tại Showroom Hải Linh sau 1 tháng khuyến mại chào hè 2018

Có gì mới tại Showroom Hải Linh sau 1 tháng khuyến mại chào hè 2018?

Chào hè 2018 với khuyến mãi tặng quà giá trị và hấp dẫn tại showroom Hải Linh đã thu hút được đông đảo lượng khách hàng đến thăm quan và mua sắm. Mỗi ngày Showroom Hải Linh rất vui khi được trao quà tặng đến tận tay khách hàng.

Ngoài ra, cũng có những khách hàng đặt hàng Online qua Website, Facebook của công ty cũng đều nhận được quà tặng khuyến mãi, bởi khuyến mại áp dụng trên tất cả các kênh, khách hàng mua trực tiếp, hay mua Online đều hưởng ưu đãi như nhau.

không khí khách mua hàng tại hải linh

 

Sau 1 tháng khuyến mại, Showroom Hải Linh đã trao rất nhiều món quà cho khách hàng như: bếp từ hiện đại với trị giá tới 10 triệu đồng, bộ nồi trị giá hơn 5 triệu đồng. Bên cạnh đó cũng có những khách hàng nhận được những phần quà như: bộ ấm chén Minh Long, bộ 6 cốc thủy tinh xinh xắn, hộp đựng xà phòng cảm ứng,...

Những sản phẩm mà showroom Hải Linh mang đến đều đảm bảo chất lượng, chính hãng, có giá cả tốt nhất trên thị trường. Nhiều khách hàng nhân dịp khuyến mại đã quay lại với Hải Linh để mua những sản phẩm mong muốn.

Chị Phượng - Khách hàng đến mua sản phẩm lần đầu tiên showroom Hải Linh tại thời điểm khuyến mại có chia sẻ, đến showroom lại đúng mùa khuyến mại, khách đến đông chật kín gian hàng, tuy nhiên nhân viên đến tư vấn ngay và chị đã chọn được mẫu sản phẩm ưng ý. Hơn thế thái độ nhân viên phục vụ rất nhiệt tình, chuyên nghiệp khiến cho chị rất hài lòng, đã mua được sản phẩm chất lượng, lại còn được nhận quà, nếu có cơ hội sẽ quay lại showroom mua sắm tiếp.

Khách mua hàng

Những ngày khuyến mại đội ngũ nhân viên bán hàng luôn làm việc hết công suất kể cả vào buổi trưa để phục vụ khách hàng nhanh nhất, không phải chờ đợi lâu, khiến khách hàng khó chịu khi mua hàng.

Chị Hồng Lan - Quản lý showroom Hải Linh cũng chia sẻ về tình hình các sản phẩm được bán tại showroom, nhìn chung các sản phẩm gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh đều được bán rất chạy, đặc biệt những thiết bị Viglacera vệ sinh có giá cả vừa phải phù hợp nhiều gia đình có số lượng khách hàng mua tăng vọt lên. Showroom luôn phải cập nhật những mẫu sản phẩm mới nhất, được ưa chuộng, bán chạy để khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn. Ngoài ra, trong kho luôn có đầy đủ các mẫu sản phẩm khi có khách hàng mua thì lập tức có thể xuất kho giao cho khách hàng nhanh nhất.

Khách hàng nhận quà tặng trong dịp khuyến mãi

Khách hàng nhận bộ quà tặng ấm chén sứ Minh Long

Khách hàng nhận quà tặng

Khách hàng nhận bộ ấm chén lumilac

Bên cạnh đó chị chia sẻ, Hải Linh phải bổ sung nguồn nhân lực bán hàng chuyên nghiệp, am hiểu về sản phẩm để tư vấn cho khách hàng. Hơn thế nữa, lượng khách hàng đến showroom Hiện thời gian khuyến mại tại showroom Hải Linh còn kéo dài đến 1/8/2018, nhưng số lượng quà có hạn nên khách hàng hãy nhanh chân đến showroom để mua sắm, hoặc có thể mua sắm Online ngay để trở thành người may mắn nhận được những phần quà. Thông tin về chương trình khuyến mại khách hàng có thể xem tại đây.

>> Thiết bị vệ sinh thông minh Viglacera Hải Linh

Chúc quý khách hàng mua sắm vui vẻ và nhận được những phần quà giá trị tại showroom  Hải Linh!

Từ khóa: khuyến mãi