Chọn hướng cho phòng tắm đẹp cho nhà bạn

Chọn hướng cho phòng tắm đẹp cho nhà bạn

Phòng tắm dù nhỏ hay lớn đều không thể thiếu cửa sổ( hay cửa thông khí ), hoặc quạt hút hơi. Vậy hướng nào thích hợp cho việc lưu thông khí để đặt các cửa cho chính xác ? Hướng Bắc phân nhỏ hơn thành ba phương vị là Tí Nhâm Quý Trong hướng Bắc vị Quý không phải là tốt lắm nên tránh ra. Phương vị Nhâm Quý đều là thế cát.

 
Hướng Bắc đại diện cho cái lạnh đặc biệt là mùa đông nếu nhà tắm hướng Bắc có thể bạn sẽ đóng chặt cửa sổ mà quên mất thông khí vì thế khí ẩm trong nhà tắm ngày càng nặng tiếp theo ảnh hưởng đến tất thảy các căn phòng trong nhà Sức khỏe đảm bảo với các thiết bị vệ sinh của con người cũng chịu ảnh hưởng. Vì thế cần để. Đông Bắc là hưởng quỷ môn, do ba phương vị Sửu Dần Cấn tổ thành. Nói tóm lại bất luận là hướng nào trong ba hướng này đều không phải là những hướng đẹp để bố trí nhà tắm đều sẽ mang lại những ảnh hưởng nhất thời. Có điều nếu bất đắc dĩ phải xây nhà tắm ở hướng Đông Bắc thì nên bố trí phương vị Dần vì ảnh hưởng của hướng Dần là ít nhất.
Phong tam phong thuy
 
 
Phòng tắm nằm ở hướng đông ở hướng này cần để ý tránh phương sen vòi là được nếu không sẽ làm cho nam tử trưởng thiếu khí dương cương nên có. Trường hợp hướng Đông Nam gần giống với hướng Đông chỉ cần bồn tắm tránh hướng như trên là được. Hướng Đông và hướng Đông Nam đều là thế tốt bởi vì hai hướng này trong ngũ hành thuộc mộc  đối với thủy và hỏa thích rất thích hợp.
 
Không thích hợp để bố trí nhà tắm “thủy hỏa hỗ bất tương dung” khăng khăng sẽ tai hại đến cơ thể của bạn. Hướng Tây Nam còn gọi là nội quỷ môn  ở hướng này tuyệt đối không được đặt phòng tắm bởi vì sẽ ảnh hưởng không tốt đến chủ nữ của căn nhà ở thậm chí sẽ đem đến tai nạn cho tất thảy các thành viên là nữ của căn nhà ở Ngoài ra còn khiến chủ nữ bỏ ra chậu rửa lan tràn thặng dư  thiết bị vệ sinh mà thu được thì ít. Hướng Tây là hướng toàn khí ( chỉ ngũ khí kim mộc thủy hỏa  tám loại âm thanh : kim ). Đương nhiên dù thế nào cũng thích hợp với nhà tắm nhưng khi bạn thiết kế thì nên tránh hướng Dậu của hướng Tây thì tốt. Khi nhà tắm hướng Tây Bắc thì để ý tránh hướng Càn . Hướng này không thích thủy khí mà cũng ghét cả hỏa khí vì thế phải để ý không được để bình nóng lạnh trong hướng này. 

Tác giả bài viết: Hải Linh

Từ khóa: Hướng phòng tắm
 
BLACK FRIDAY 2022 - Hải Linh sale SỐC,...