Choáng trước vẻ đẹp “sang chảnh” của 5 mẫu vòi rửa bát Viglacera

Choáng trước vẻ đẹp “sang chảnh” của 5 mẫu vòi rửa bát Viglacera

Dạo quanh một vòng ngắm nghía các mẫu thiết bị vệ sinh "Hot" nhất năm 2018 tại showroom Hải Linh, tôi thực sự bị Choáng trước vẻ đẹp “sang chảnh” của 5 mẫu vòi rửa bát Viglacera

1. Vòi rửa bát Viglacera VG713

Vòi bếp Viglacera VG713

Vòi rửa bát Viglacera VG713 được thiết kế chủ yếu là đồng mạ crom, nhờ yếu tố này làm sản phẩm dáng bóng, sáng. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, bạn không thể không bị hút hồn bởi vẻ đẹp mạnh mẽ, cá tính, vô cùng "sang chảnh".

2. Vòi rửa bát Viglacera VG715

Vòi bếp Viglacera VG715

Thiết kế thông minh chính là điểm đem lại sự hài hòa cho sản phẩm vòi chậu rửa Viglacera. Với những đường uốn lượn mềm mại được thực hiện ngẫu nhiên tạo ra một vẻ đẹp hoàn toàn mới. Thiết kế với những kiểu hình dáng vuông đem lại một vẻ đẹp tiêu chuẩn mới, một sức sống mới. Đặc biệt phần đỉnh vòi được thiết kế vô cùng mềm mại khéo léo như dòng chảy dịu êm của nước lưu động.

3. Vòi rửa bát Viglacera VG706

Vòi rửa bát Viglacera VG706

mẫu vòi rửa bát viglacera có giá hợp lý, thiết kế đẹp và được bán khá chạy. Với thiết kế cong và mài nhẵn ở các điểm cắt cho mẫu này được khác nhiều khách hàng lựa chọn. Cùng với mức giá hợp lý cho sản phẩm này được nhiều người mua

4. Vòi rửa bát Viglacera VG728

Vòi rửa bát Viglacera VG728

Là sản phẩm vòi rửa bát được thiết kế thanh mảnh kết hợp vuông vắn, đây cũng là sản phẩm được nhiều khách hàng mua do thiết kế độc đáo và giá thành phù hợp nhu cầu chi trả. Vật liệu là đồng mạ Crom cho sáng bóng ngôi nhà bạn.

5. Vòi rửa bát Viglacera VG731

Vòi rửa bát Viglacera VG731

Sản phẩm vòi rửa bát Viglacera VG731 được nhiều khách hàng quan tâm nhờ kiểu dáng thiết kế đặc biệt và vật liệu Đồng siêu bền.

Trên đây là 5 mẫu vòi rửa bát Viglacera đã khiến hàng nghìn khách hàng choáng ngợp trước vẻ đẹp "Sang chảnh" của nó. Nếu như các bạn cũng muốn được chiêm ngưỡng khám phá các mẫu sen vòi Viglacera Hot nhất này hãy đến với showroom Hải Linh tại:

Showroom 1: Số 532 Đường Láng, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

Showroom 2: Số 275 Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội