Chọn chậu rửa Viglacera cao cấp như thế nào thích hợp cho phòng tắm

Chọn chậu rửa Viglacera cao cấp như thế nào thích hợp cho phòng tắm?

Chậu rửa Viglacera chính hãng ở trong mỗi phòng tắm, có vai trò không nhỏ có thể nói rất quan trọng, không kể nếu đó là phòng tắm hiện đại, sang trọng hay ngay cả phòng tắm thông thường, đơn giản. Hải Linh sẽ đáp ứng mọi yêu cầu khó khăn nhất cho không gian thiết bị nhà tắm của bạn. Bạn nên xem xét để có thể lựa chọn cho gia đình mình loại bồn tắm thích hợp nhất. Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn một số loại bồn tắm.


1. Chậu rửa viglacera mặt đứng một mình

Mẫu này thuộc nhóm các thành phần nhà tắm có thể điều chỉnh với những đồ dùng khác dễ dàng sắp xếp cho phù hợp với người sử dụng. Mẫu này rất đa dạng, chúng có rất nhiều kích cỡ, kiểu dáng, được thiết kế và nguyên liệu đa dạng. Mẫu chậu rửa viglacera mặt nếu đứng một mình sẽ tạo nên sự đơn giản chắc chắn và có thể dễ dàng kết hợp với các thành phần khác của bồn tắm.

Chậu rửa Viglacera VTL3

Chậu rửa Viglacera VTL3

Chậu treo tường viglacera V23

Chậu treo tường viglacera V23

Chậu + Chân treo tường Viglacera V50 (VI50)

Chậu + Chân treo tường Viglacera V50 (VI50)

2. Chậu rửa viglacera mặt rộng rãi có phong cách hiện đại.

Các nhà tắm hiện đại ngày nay, có rất nhiều chậu rửa viglacera mặt được đặt lên trên những chiếc bàn với sen vòi viglacera chính hãng, nhất là bàn gỗ. Mẫu chậu rửa này đươc thiết kế rất đẹp mắt, nhưng chúng hơi đắt hơn chút so với những chiếc bồn rửa bình thường.

Chậu rửa bàn đá Viglacera V42M

Chậu rửa bàn đá Viglacera V42M

Chậu rửa mặt đặt bàn đá Viglacera V25

Chậu rửa mặt đặt bàn đá Viglacera V25

Chậu rửa mặt đặt bàn đá Viglacera V26

Chậu rửa mặt đặt bàn đá Viglacera V26

 


Khi dùng một chiếc chậu rửa viglacera cao cấp, điều đầu tiên mọi người quan tâm là sự tiện lợi, đơn giản và đẹp mắt. Bạn hãy tránh các loại bồn làm nước bắn khắp nhà tắm, hay nó quá thấp để với đến vòi nước và dễ dàng gây ra những vết thương ở đầu gối, tay hay bất kỳ đâu trên cơ thể mình. Bạn chỉ cần kết hợp cùng với bộ sen vòi viglacera là đã đủ bộ thiết bị vệ sinh hãng viglacera hoàn hảo và tiện nghi rồi.

Tác giả bài viết: Hải Linh

Từ khóa: Chậu rửa
 
Siêu sale mùa lễ hội 12-12 ưu đãi lên...