Cẩn thận mua phải hàng giả hàng nhái thiết bị vệ sinh viglacera

Cẩn thận mua phải hàng giả hàng nhái thiết bị vệ sinh viglacera

Thiết bị vệ sinh viglacera giá rẻ

Hiện nay do thị trường thiết bị vệ sinh đang vào mua nên để chuột lợi nhuận nên các bên trên thị trường tràn lan hàng giả hàng nhía vừa qua đã phát hiện ở Hưng Yên một vụ hàng trăm thiết bị vệ sinh nhái kém chất lượng .


Sau nhiều ngày theo dõi và điều tra , vào khoảng 8h30’sáng ngày 22/7 , Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự quản lý kinh tế và chức vụ công an tỉnh Hưng yên phối hợp với Chi cục quản lý thị trường tỉnh Hưng yên đã tiến hành kiểm tra tại nhà ở của Nguyễn Chí Công , (32 tuổi) , ở khu tập thể xây lắp 2 , đường Nguyễn Huy Thông , phường Lê Lợi- TP Hưng Yên phát hiện và thu giữ tại nhà Công hàng trăm thiết bị vệ sinh trôi nổi không có nguồn gốc xuất sứ viglacera , trong đó riêng bồn bệt vệ sinh có gần 60 chiếc có dãn mẫu mã của bồn cầu viglacera chính hãng .

thietbi ve sinh viglacera
 
>>>>> 
Qua lời khai ban đầu của Công , thì số hàng hóa trên được đối tượng này mua tại Thái Bình , sau đó mang về dán nhãn hiệu Vigalacenra để bán ra thị trường thu lời bất chính. Mỗi thiết bị nhà tắm như vậy đối tượng này đã thu lợi từ 50 đến 100 ngàn đồng .
 
Vụ việc đang được điều tra trờ cơ quan có thẩm quyền chức năng tiếp tục làm rõ .
Xem thêm: Lợi ích sử dụng thiết bị nhà tắm bằng sử viglacera