Cẩm nang chọn mua sen vòi Viglacera chất lượng

Cẩm nang chọn mua sen vòi Viglacera chất lượng

Không ít khách hàng cảm thấy lúng túng và tốn không ít thời gian khi chọn mua thiết bị vệ sinh nói cung và sen vòi Viglacera nói riêng. Để lựa chọn được sen vòi Viglacera chuẩn nhất cần dựa trên những yếu tố nào? Hãy cùng Hải Linh tham khảo cẩm nang chọn mua sen vòi Viglacera chất lượng vô cùng hữu ích được chia sẻ ngay sau đây.

sen vòi viglacera cao cap

Chất liệu sen vòi

Theo WHO, chì có hại cho cơ thể con người và hàm lượng chì an toàn sử dụng trong đồng được khuyến cáo là nhỏ hơn hoặc bằng 0,25%. Do đó, bạn nên chọn sen vòi Viglacera có chất liệu đồng thau bền chắc để bảo vệ sức khỏe cho gia đình mình. Do liên quan trực tiếp đến sức khỏe nên bạn nên chọn mua sen vòi Viglacera khi có ý định lắp đặt cho gia đình mình nhé.

Kiểu dáng sen vòi

Khi chọn sen vòi Viglacera đa số mọi người đều chú ý đầu tiên đến kiểu dáng của thiết bị vệ sinh này. Hãy chọn những kiểu dáng sen vòi đơn giản, dễ sử dụng. Hiện nay đa số mọi gia đình đều sử dụng dòng sen tắm cây Viglacera nóng lạnh có bát sen hình tròn, loại gắn tường. Với các không gian tắm hiện đại, sang trọng, phòng tắm vách kính thì có thể lựa chọn dòng sen tắm cây Viglacera cao cấp để tạo sự tương xứng.

Lớp mạ ngoài của sen vòi

Lớp mạ ngoài đóng vai trò rất quan trọng, nó tá tiếp đến độ sáng bóng và độ bền của sen vòi. Với sen vòi Viglacera, bạn nên chọn những mẫu có lớp mạ là Niken, Crom để đảm bảo độ sáng đẹp cho sản phẩm.

Kết cấu bên trong của sen vòi

Kết cấu bên trong sen vòi chắc chắn, vòi sen sẽ có độ bền cao, chống bám cặn, nước chảy đều là những yếu tố giúp bạn yên tâm sử dụng, tránh trường hợp dây bị gãy, hay bị bám cặn dẫn đến tắc nước…

sen tam cao cap viglacera

Áp lực dòng nước của sen vòi

Đây là tiêu chí quan trọng để đánh giá chất lượng thiết bị vệ sinh như sen vòi nên các bạn tuyệt đối không nên bỏ qua nhé. Áp lực dòng nước lớn tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng, giúp tiết kiệm nước.

Dễ tháo lắp và vệ sinh

Quá trình sử dụng chúng ta không thể tránh được việc phải tiến hành vệ sinh cho sen vòi sau 1 thời gian sử dụng. Do vậy, cần chon các loại vòi dễ dàng tháo lắp, giúp thuận tiện trong việc vệ sinh và bảo dưỡng sản phẩm.

Với những gợi ý về những căn cứ khi chọn mua sen vòi Viglacera trên đây, mong rằng có thể giúp cho các bạn dễ dàng hơn khi chọn mua sen vòi, tiết kiệm về mặt thời gian mà vẫn chọn được sản phẩm ưng ý. Để được tư vấn lựa chọn vòi sen viglacera phù hợp với không gian phòng tắm của gia đình.