Cách lắp đặt thiết bị vệ sinh Viglacera cho người cao tuổi

Cách lắp đặt thiết bị vệ sinh Viglacera cho người cao tuổi
Thiết bị vệ sinh Viglacera là thương hiệu được nhiều khách hàng lựa chọn bởi cách sử dụng khá đơn giản nhưng nếu gia đình bạn có người già thì bạn nên lưu ý cách lắp đặt thiết bị vệ sinh Viglacera cho người cao tuổi ngay sau đây để những người thân yêu sử dụng dễ dàng và an toàn hơn.


Cách lắp đặt thiết bị vệ sinh Viglacera cho người cao tuổi
 

Các hãng thiết bị vệ sinh nói chung cũng như thiết bị vệ sinh Viglacera nói riêng là những thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình hiện nay. Với vai trò quan trọng đối với cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của con người, nhà tắm, nhà vệ sinh giờ không còn bị coi là công trình phụ nữa.
 
Sử dụng thiết bị vệ sinh Viglacera cho đúng và dễ đối với những người trẻ tuổi là điều không khó nhưng đối với những người cao tuổi trong gia đình bạn thì cách lắp đặt và bài trí các thiết bị vệ sinh rất cần được chú ý để người già có thể dùng chúng an toàn, dễ dàng và thoải mái.
Khi lắp đặt thiết bị vệ sinh, sen vòi viglacera cao cấp bạn nên lưu ý không lắp đặt cạnh sát phòng ngủ của người lớn tuổi do người cao tuổi có thói quen ngủ ít hơn, dễ bị tỉnh giấc và khó ngủ lại. Chính vì vậy, việc đặt thiết bị vệ sinh gần hoặc sát phòng của người cao tuổi sẽ phát ra tiếng ồn khi có người sử dụng và xả nước khiến ảnh hưởng đến giấc ngủ của họ.
Nếu nhà có diện tích rộng, việc thiết kế phòng vệ sinh được đặt chung với phòng ngủ sẽ giúp người già không phải di chuyển nhiều nhưng nếu diện tích phòng hẹp, bạn nên đặt phòng vệ sinh ở chỗ dễ đi lại, không vướng góc khuất. Nên bố trí như vậy để tạo sự tiện lợi nhất cho người cao tuổi vì sức khỏe đã bị giảm súc và mắt cũng không còn đủ tinh nữa. Chính vì vậy nên nếu lối đi đến phòng vệ sinh khó đi, ngoằn ngoèo sẽ gây khó khăn cho người già đi lại vào ban đêm. Điều này cũng thỉnh thoảng gây phiền toái cho ngay cả chính bạn khi ban đêm có nhu cầu đi vệ sinh.

 
Cách lắp đặt thiết bị vệ sinh Viglacera cho người cao tuổi
 
 
Việc đi vệ sinh vào ban đêm là điều không thể tránh khỏi nên bạn cần lắp đèn ngủ và đèn dọc hành lang hoặc đèn cầu thang để dễ dàng tìm đường đi vào ban đêm. Nếu nhà bạn có nhiều tầng thì việc lựa chọn vị trí phòng tắm, phòng vệ sinh cũng như bài trí các thiết bị vệ sinh nên lưu ý không đặt ở những tầng cao. Vì nếu làm như vậy, khi người lớn tuổi sử dụng sẽ phải leo trèo để đi vệ sinh. Hơn nữa, xét theo phong thủy thì việc đặt phòng vệ sinh ở trên tầng cao không hợp. Vị trí lý tưởng đặt phòng vệ sinh, phòng ngủ của người già là tầng trệt sẽ hạn chế việc phải leo cầu thang lên cao thường xuyên.
 
Dù bạn sử dụng thiết bị vệ sinh Viglacera hay của bất cứ hãng nào thì chất liệu của chúng đều được làm chủ yếu từ sứ với bề mặt rất lạnh vào mùa đông. Do đó, ở nắp bồn cầu viglacera  bạn nên trang bị thêm một chiếc thảm để không bị lạnh khi ngồi. Hoặc bạn cũng có thể tìm mua nắp bồn cầu điện tử hoặc những thiết bị vệ sinh cao cấp có chức năng tự sưởi ấm chỗ ngồi để không còn bị lạnh.
 
Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua những thiết bị vệ sinh Viglacera phù hợp không những không gian mà còn cả với những thành viên của gia đình mình, hãy đến với Nội thất Hải Linh 275 Khuất Duy Tiến để thăm quan, tìm hiểu, nghe tư vấn và mua thiết bị vệ sinh ưng ý nhất.

 

Xem thêm: Đón Tết cổ truyền 2016 với thiết bị vệ sinh Viglacera