Các thiết bị vệ sinh của Viglacera kháng khuẩn cực tốt

Các thiết bị vệ sinh của Viglacera kháng khuẩn cực tốt

Hãng thiết bị vệ sinh Viglacera là nhà sản xuất Việt Nam đã sản xuất được thiết bị vệ sinh kháng khuẩn cực tốt so với tất cả những hãng khác.


Có một số hãng thiết bị vệ sinh sử dụng công nghệ kháng khuẩn phun lên bề mặt của sản phẩm thì Viglacera đột phá vượt trội khi áp dụng công nghệ nano vào quy trình làm ra sản phẩm sứ vệ sinh hiện nay.
 

thiet bi ve sinh
Thiết bị vệ sinh

Trong sản phẩm bồn cầu 1 khối Viglacera khác với quy trình thông thường Viglacera sử dụng công nghệ men Nano TiO2 pha trực tiếp vào men sống và phun trực tiếp lên sản phẩm mộc, sau đó nung sản phẩm ở nhiệt độ 1.200 đến 1.250 độ C, men Nano được trồn đều trên bề  mặt của các sản phẩm sư vệ sinh.

 

Khi các nhà khoa học kiểm nghiệm công nghệ men Nano thì kết quả đánh giá rất truyệt vời, các vi khuẩn  khi bám vào bề mặt sứ đều

 

Một kết quả tuyệt vời đã ra đời khi các nhà khoa học kiểm nghiệm công nghệ men Nano. Tất cả những vi khuẩn khi bám vào bề mặt sứ đều bị đánh trôi và giệt sạch với tỉ lệ lí tưởng diệt các chủng vi khuẩn nguy hiểm hàng đầu như chủng S.typhi (gây bệnh thương hàn) là 89,3%, E.coli đạt 88,44%và chủng vi khuẩn B.cereus (gây ra bệnh tiêu chảy, ngộ độc thực phẩm) đạt 86,33%...

>>>> Thiết bị nhà tắm giá siêu rẻ cho mọi công trình

 

Vì thế bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các sản phẩm sứ của Viglacera bởi chất lượng sản phẩm tốt, giá thành tốt nhất thị trường thiết bị vệ sinh. Với công nghệ hiện đại diệt được những vi trùng vi khuẩn nguy hiểm cho bạn và các thành viện trong gia đình một sức khỏe tốt. Các thiết bị vệ sinh Viglacera chống được ẩm mốc, chịu được môi trường có độ ẩm cao, nhất là phần xương sứ của sản phẩm  có độ bền cơ lý cao đứng đầu trong sản phẩm thiết bị vệ sinh cùng loại trên thị trường.

 

Nếu độc giả đang có nhu cầu cần tư vấn và kiểm nghiệm thêm về sản phẩm của Viglacera thì xin mời các bạn đến trung tâm phân phối Hải Linh Group chuyên phân phối thiết bị vệ sinh chính hãng, cao cấp có địa chỉ tại 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội. Cam kết bán thiet bi ve sinh viglacera gia re tai ha noi chỉ có ở Hải Linh.

Xem thêm: Nói không với thiết bị vệ sinh “dởm”