Các cách mua thiết bị vệ sinh Viglacera

Các cách mua thiết bị vệ sinh Viglacera

 

Sau đây là các hình thức mua thiết bị vệ sinh Viglacera trực tuyến tại địa chỉ phân phối thiết bị vệ sinh Hải Linh Group một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất dành cho khách hàng.
 

Thiết bị vệ sinh cao cấp
Thiết bị vệ sinh cao cấp

 

 1.  

  Xem hàng trực tuyến:


  Các bạn truy cập website thietbivesinhviglacera.net xem các mẫu: bồn cầu 1 khối Viglacera, bồn cầu, chậu rửa, sen vòi...  và đặt đơn hàng đơn hàng qua số điện thoại 0438586655 - 0983554488. Chúng tôi sẽ sử lý đơn hàng của bạn một cách nhanh chóng.
   

   

 2.  

  Đặt hàng qua Email:


  Gửi thông tin đặt hàng của bạn số lương, mã hàng qua email info@hailinhgroup.com.vn để nhận báo giá bồn cầu Viglacera nói riêng và giá các thiết bị vệ sinh Viglacera nói chung.
   

   

 3.  

  Đặt hàng qua chát trực tuyến:


  khi bạn vào website của chúng tôi sẽ hiện lên bảng chát với chúng tôi, chúng tôi sẽ hỗ trợ thêm các thông tin bạn cần và bạn để lại số điện thoại email cho chúng tôi để chúng tôi xác nhận đơn hàng của bạn. Thời gian phục vụ từ 8h sáng tới 5h30 chiều.
   

   

 4.  

  Mua hàng tại showroom 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân nhà phân phối chính thức của Viglacera.

Chúng tôi không chấp nhận những đơn đặt hàng không đủ thông tin về địa chỉ, số điện thoại, số lượng, mã sản phẩm… Khi bạn đặt hàng nhân viên chúng tôi sẽ liên lạc cho bạn để xác nhận thông tin và thỏa thuận thêm về những điều liên quan.
 

Hiện tại chúng tôi chỉ phục vụ bán online cho khu vực Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.

 

thiet bi ve sinh cao cap
Thiết bị vệ sinh cao cấp

 

Địa chỉ giao hàng phải đi kèm thông tin của người nhận hàng, địa chỉ, số điện thoại rõ ràng, chính xác. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu quý khách cung cấp thông tin sai lệch viglacera của người nhận.

 

Người dưới 13 tuổi đặt hàng chúng tôi sẽ không phục vụ. Nếu bạn dưới 13 tuổi  khi đặt hàng yêu cầu phải có sự đồng ý của người giám hộ để thực hiện mua hàng online qua website thietbivesinhviglacera.net. Một số trường hợp chúng tôi có quyền từ chối giao hàng trực tiếp như giá trị đơn hàng lớn, đại chỉ ở khu vực ngõ ngách, hẻo lánh. Rất mong sự thông cảm của quý khách!

Xem thêm: Mẹo bài trí đẹp và độc cho phòng tắm nhỏ
 
Khuyến mãi lên đến 41% thiết...