Bồn tiểu nam Viglacera treo tường T50 có ưu điểm và hạn chế gì

Bồn tiểu nam Viglacera treo tường T50 có ưu điểm và hạn chế gì?

Câu hỏi: Tôi muốn nhờ Showroom Thiết bị vệ sinh Viglacera tư vấn giúp về ưu điểm và hạn chế của tiểu nam Viglacera T50. Tôi cũng hỏi thêm là mẫu bồn tiểu Viglacera có thời gian bảo hành bao lâu? Tôi xin cảm ơn.

Nguyễn Thúy, 28 tuổi, Tây Hồ, Hà Nội.

Tư vấn:

Bạn Nguyễn Thúy thân mến!

Trong các mẫu bồn tiểu Viglacera, bồn tiểu nam treo tường Viglacera T50 được khách hàng rất ưa chuộng bởi đây là thiết bị vệ sinh sở hữu nhiều điểm vượt trội cả về chất lượng và mẫu mã với những tính năng cực kỳ nổi bật kết hợp với thời gian bảo hành lâu dài.

 

Tiểu nam Viglacera T50

Bồn tiểu nam Viglacera treo tường T50

 

Ưu điểm của bồn tiểu nam Viglacera T50

Bồn tiểu nam Viglacera là thiết bị vệ sinh sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật. Ưu điểm đầu tiên phải kể đến đo chính là khả năng chống bám dính tốt, tính năng xả rửa sạch sẽ giúp bồn tiểu luôn khô thoáng, sạch sẽ. Hệ thống xả giúp nước được xả đều xung quanh lòng bồn tiểu giúp thiết bị này luôn sạch. Hơn nữa, công nghệ phủ men Nano được ứng dụng trên sản phẩm giúp bề mặt sứ siêu phẳng và mịn, khiến các vết bẩn hoàn toàn bị cuốn trôi, không bị bám lại nữa. Bởi vậy, các chị em sẽ tiết kiệm thời gian đáng kể khi lau chùi thiết bị vệ sinh Viglacera này.

Bên cạnh đó, bồn tiểu nam Viglacera T50 sở hữu khả năng tiết kiệm nước hiệu quả, chống lãng phí, giúp lượng nước sinh hoạt của các gia đình sử dụng khoa học hơn.

Công nghệ Nano DFI ứng dụng trên bề mặt men sứ của bồn tiểu Viglacera giúp tăng độ sáng bóng thêm 20%, tăng độ láng bóng của bề mặt thêm 30%, có khả năng siêu chống bám dính, ngăn ngừa vi khuẩn và nấm mốc, hạn chế tối đa việc hình thành các vết bẩn, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng và bồn tiểu luôn bền đẹp cùng thời gian.

Bộ phận cảm ứng được đặt bên trong hốc để hạn chế độ ẩm và sự tác động ô xi hóa từ môi trường. Đây là thiết bị vệ sinh được trang bị tính năng xả cảm ứng nên bạn và gia đình khi dùng sẽ có được những trải nghiệm thú vị và ấn tượng.

Bồn tiểu nam Viglacera T50 được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tuân theo những tiêu chuẩn chất lượng châu Âu chắc chắn sẽ đem đến không gian sống tiện nghi và sự hài lòng, đảm bảo tính thẩm mỹ.

 

Hạn chế của bồn tiểu Viglacera T50

Bồn tiểu nam Viglacera T50 có hạn chế lớn nhất chính là giá bán cao hơn so với những dòng sản phẩm không cảm ứng.

 

Thời gian bảo hành:

Hiện nay, bồn tiểu nam Viglacera T50 được áp dụng thời gian bảo hành là 3 năm. Với khoảng thời gian bảo hành dài như vậy sẽ giúp quá trình sử dụng của bạn yên tâm hơn.

Từ khóa: Bồn tiểu nam