Bồn cầu Viglacera khi sử dụng có gây tiếng ồn không

Bồn cầu Viglacera khi sử dụng có gây tiếng ồn không?

Câu hỏi: Tôi đang tìm mua thiết bị vệ sinh cho gia đình ít gây tiếng ồn do có nhiều thành viên, mỗi khi có người sử dụng thường gây tiếng ồn lớn, gây ảnh hưởng đến giấc ngủ của mọi người. Tôi được biết hiện nay bồn cầu Viglacera đang rất được ưa chuộng. Tôi xin hỏi Showroom là bồn cầu Viglacera khi sử dụng có gây tiếng ồn không? Tôi cũng muốn hỏi thêm là dùng bồn cầu Viglacera có tiết kiệm nước không? Rất mong được Showroom tư vấn sớm cho tôi.

Nguyentienminh…12@gmail.com

Tư vấn:

Chào bạn! Hiện nay, bồn cầu Viglacera là một trong những dòng thiết bị vệ sinh Viglacera đang rất được ưa chuộng trên thị trường, có rất nhiều các hộ gia đình cũng như các công trình xây dựng lớn như bệnh viện, trường học hay khu chung cư cao cấp cũng lựa chọn bồn cầu Viglacera và các thiết bị vệ sinh khác của hãng.

 

Bồn cầu viglacera

Bồn cầu Viglacera trong phòng vệ sinh

 

Đối với những câu hỏi bạn đặt ra: “Bồn cầu Viglacera trong khi sử dụng có gây tiếng ồn không? Dùng bồn cầu Viglacera có tiết kiệm nước hay không?”, Showroom Viglacera Hải Linh xin được giải đáp cho bạn cụ thể như sau:

 

Bồn cầu Viglacera khi sử dụng có gây tiếng ồn không?

Đối với các loại bồn cầu của các hãng thiết bị vệ sinh thông thường khác đang được bán trên thị trường thường có mẫu mã đẹp, giá cả rất rẻ nhưng tuy nhiên trong quá trình sử dụng thường xả rửa rất yếu, tốn nước, hay trục trặc kỹ thuật, chưa kể là làm ảnh hưởng tới mọi người xung quanh do gây ra tiếng ồn lớn. Nhưng đối với bồn cầu Viglacera, bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi thiết bị vệ sinh này được ứng dụng các công nghệ mới nên nắp đóng và chế độ xả rửa rất êm, không gây tiếng ồn, như vậy bạn cũng như các thành viên trong gia đình có thể thoải mái sử dụng bồn cầu Viglacera ngay cả khi đêm khuya mà không lo làm ảnh hưởng tới giấc ngủ của mọi người.

 

Bồn cầu Viglacera V35

Ảnh bồn cầu Viglacera hiện đang bán tại Showroom Hải Linh

 

Dùng bồn cầu Viglacera có tiết kiệm nước không?

Bồn cầu Viglacera thế hệ mới hiện nay có tính năng tiết kiệm nước tối đa. Nếu như các loại bồn cầu thường sử dụng lượng nước xả là 6-8 lít/ 1 lần xả thì phần lớn bồn cầu Viglacera áp dụng chế độ xả 3/5 lít tương ứng với 2 chế độ nhấn xả tiểu và xả đại. Một số bồn cầu mỗi lần xả là 6 lít. Do đó, có thể thấy rằng bồn cầu Viglacera tiết kiệm nước ở mức rất cao, giúp bạn cũng như tất cả người tiêu dùng có thể sử dụng nước sinh hoạt khoa học, tiết kiệm hơn.

Showroom Viglacera Hải Linh mong rằng qua những thông tin trên có thể giúp bạn phần nào nắm bắt, hiểu hơn về dòng bồn cầu 1 khối Viglacera. Để được tư vấn mua bồn cầu Viglacera phù hợp, tiết kiệm nước, không gây tiếng ồn, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với Showroom Nhà phân phối Viglacera Hải Linh tại Hà Nội.

 

=> Bồn cầu Viglacera có tiết kiệm nước không?

Từ khóa: Bồn cầu Viglacera