Bồn cầu Viglacera C109 hoàn thiện phòng tắm phong cách Đương Đại

Bồn cầu Viglacera C109 hoàn thiện phòng tắm phong cách Đương Đại
Bồn cầu Viglacera C109 là sự lựa chọn hoàn hảo cho phòng tắm phong cách đương đại bởi  không chỉ mang trong mình thiết kế tinh tế, sang trọng mà còn là sản phẩm vô cùng tiện lợi trong sử dụng, thân thiện với người dùng với những công nghệ mới nhất được nhà sản xuất áp dụng trên sản phẩm.

 


Bồn cầu Viglacera C109 đẳng cấp mãi với thời gian

 

Bồn cầu Viglacera C109 thiết kế ưu việt
 
-Bồn cầu Viglacera C109  thuộc thương hiệu Viglacera, được sản xuất  tại Việt Nam và áp dụng công nghệ sản xuất của Italy.
-Bồn cầu két liền 1 khối nên rất dễ dàng vệ sinh.
-Bồn có 2 chế độ xả nhấn. 
-Mức nước xả: 03/06 L
-Quy cách sản phẩm:375* 700* 710 mm (R*D*C)
-Thiết kế màu sáng bắt mắt và sang trọng, nắp bồn cầu không gây tiếng động. Đặc biệt khi sử dụng sẽ giúp các gia đình tiết kiệm nước tối đa. 
 
Công nghệ tiên tiến nhất có trên sản phẩm
 
Bồn cầu Viglacera C109 được rất nhiều gia đình ưa chuộng bởi được sản xuất bằng công nghệ Nano Nung ưu việt, có khả năng chống bám dính và kháng khuẩn hiệu quả, chống nấm mốc. Vì vậy bồn lúc nào cũng sáng thêm 20%, tốt cho sức khỏe, thân thiện với người dùng.
 

Công nghệ Nano nung hiện đại
Những đặc điểm nổi bật với công nghệ tráng men mới nhất
-Độ hút nước < 0,05
-Độ thấm mực < 0,11
-Độ cứng bề mặt men > 6,0
-Khả năng chịu tải của sản phẩm > 1,5
-Độ bền nhiệt: không rạn nứt
-Độ rạn men: không rạn men
-Độ bền hóa của men: không bị tác động
 
Bồn cầu Viglacera C109 hoàn thiện phòng tắm phong cách đương đại
 
Phòng tắm phong cách đương đại với phong cách thiết kế thân thiện, gần gũi có thể phù hợp với mọi không gian.
 
Nội thất phòng tắm đương đại được đặc trưng bởi sự đơn giản, tinh tế. Vì thế, các kiến trúc sư thường tư vấn sử dụng phụ kiện đơn giản, gam màu sáng, vật liệu bằng sứ, gương kính, đá cẩm thạch hoặc đồ gỗ tự nhiên. Điều này tùy thuộc vào sở thích, điều kiện kinh tế và nhu cầu sử dụng của gia đình.
 
Bồn cầu Viglacera C109 màu sắc, họa tiết thiết kế rất đơn giản, tinh tế. Đảm bảo công năng sử dụng tốt, tiết kiệm nước, dễ vệ sinh nên phù hợp với những phòng tắm phong cách đương đại. Sự xuất hiện của bồn cầu Viglacera C109 cùng với bồn tắm, chậu rửa mặt thương hiệu Viglacera sẽ tạo nên sự đồng bộ, thẩm mỹ cao cho không gian.